Thứ năm, ngày 21/03/2019 - 06:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:21, Thứ 5, 19/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệu tập 36 thanh niên đua xe trái phép

(ANTV) - Sáng nay 19/4, Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã triệu tập nhóm 36 đối tượng, tuổi từ 15 đến 24 để củng cố hồ sơ về hành vi tụ tập, tổ chức đua xe trái phép trên địa bàn của các đối tượng.

Trước đó, theo phản ánh của người dân và trích xuất từ camera an ninh, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an TP Đà Lạt đã phối hợp với các lực lượng khác tổ chức mật phục, truy quét những đối tượng tụ tập đua xe, gây rối trật tự công cộng tại đường Trần Hưng Đạo, Mai Anh Đào và khu du lịch hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an TP Đà Lạt đã xác định được 36 đối tượng, tuổi từ 15 đến 23, thường trú tại TP Đà Lạt và huyện Đức Trọng chuyên tụ tập cổ vũ đua xe, tổ chức đua xe trái phép.

Ngoài ra, cơ quan chức năng còn thu giữ 33 phương tiện, phần lớn đã thay đổi kết cấu xe, công suất máy. Công an TP Đà Lạt, cho biết các đối tượng khai nhận đã tụ tập, tổ chức đua xe trái phép với tốc độ từ 80-100km/h với chiều dài khoảng 1km. Thời gian tổ chức đua xe từ 0 giờ đến 1 giờ sáng ngày hôm sau.

 

Quảng Nam: Xử phạt 60 triệu đồng cơ sở dùng hóa chất tẩy trắng dừa

Công an Quảng Nam đã thi hành quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH TM & DV Trần Phú phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam do ông Trần Văn Phú làm chủ về hành vi sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ để tẩy trắng quả dừa.

Theo quyết định xử phạt hành chính, phạt tiền 60 triệu đồng và đình chỉ hoạt động chế biến thực phẩm trong 5 tháng đối với Công ty TNHH TM & DV Trần Phú. Ngoài ra, các đơn vị chức năng liên quan đã tiến hành tiêu hủy hơn 200 quả dừa đã ngâm hóa chất tẩy trắng dừa do công ty này ngâm ủ.

Trước đó, lực lượng Cảnh sát môi trường Công an Quảng Nam đã kiểm tra và phát hiện cơ sở này đang sử dụng hóa chất  không rõ nguồn gốc xuất xứ để ngâm ủ tẩy trắng vỏ dừa. Đơn vị chức năng đã thu giữ hơn 200 quả dừa đã qua ngâm ủ và 4,5kg hóa chất không rõ nguồn gốc.

Cơ sở dừa này đã hoạt động được 2 năm và chuyên cung cấp dừa quả cho các resort, khách sạn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng