Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 07:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:34, Thứ 5, 24/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa sòng bạc khủng

(ANTV) - Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh vừa triệt xóa tụ điểm đánh bạc dưới hình thức lắc tài xỉu ở xã Tân Phú, tạm giữ hàng chục đối tượng cùng 7 điện thoại đi động, 6 xe mô tô, trên 77 triệu đồng và nhiều vật chứng có liên quan.

Tụ điểm đánh bạc này do Nguyễn Thanh An, Nguyễn Trường Nghĩa và Nguyễn Hoàng Minh là các đối tượng đã từng có nhiều tiền án đứng ra tổ chức hoạt động.

Hoạt động của sòng bạc này diễn ra từ khoảng 13 giờ đến giữa khuya, mỗi ngày thu hút từ 20 đến 30 người đến tham gia đánh bạc, bình quân mỗi ván từ 5 đến 8 triệu đồng. 

Để tránh bị lực lượng chức năng truy bắt, An thuê 3 đối tượng nghiện ma túy làm nhiệm vụ cảnh giới.

Thanh Hóa: Bắt giữ 2 tàu khai thác cát trái phép trên sông Mã

2 tàu khai thác cát trái phép trên sông Mã, đoạn qua địa bàn xã Hoằng Minh, huyện Hoằng Hóa đã bị phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an huyện Hoằng Hóa đã phối hợp bắt giữ.

Tại thời điểm bị bắt giữ, chủ của 2 tàu khai thác cát trái phép nói trên là Nguyễn Văn Hà, trú huyện Thiệu Hóa và Nguyễn Văn Sơn, trú TP Thanh Hóa đã cho tàu bỏ chạy, buộc lực lượng công an phải dùng xuồng máy đuổi theo và nổ súng bắn chỉ thiên, các đối tượng trên mới cho tàu dừng lại.

Qua kiểm tra cả 2 tàu này đều không đăng ký số hiệu tàu, thường xuyên hút cát trái phép tại khu vực xã Hoằng Minh, huyện Hoằng Hóa.

Chủ của 2 tàu này là Nguyễn Văn Hà và Nguyễn Văn Sơn đều có nhiều tiền án, tiền sự, thường xuyên có hành vi đe dọa, uy hiếp quần chúng nhân dân ở khu vực này để hút cát.

 

B.T
Thăm dò khán giả