Thứ sáu, ngày 22/02/2019 - 20:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:32, Thứ 7, 28/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa sới bạc tổ chức tinh vi tại Hà Nam

(ANTV) - Đêm 27/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam đã triệt phá thành công một tụ điểm đánh bạc, bắt giữ  30 đối tượng cùng 200 triệu đồng và nhiều tang vật liên quan.

Tại nhà Ngô Trung Kiên, sinh 1987 (trú tại thôn Chợ Lương, xã Yên Bắc, huyện Duy Tiên, Hà Nam), lực lượng chức năng đã bắt quả tang 30 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền. Thu giữ trên chiếu bạc 43,5 triệu đồng; 1 bộ bát đĩa, 4 quân vị và một số vật chứng khác.

Khám xét trên người các đối tượng và khám nhà Kiên, lực lượng công an thu giữ thêm 156,5 triệu đồng. Bước đầu, các đối tượng khai: 3 đối tượng là Vũ Văn Hùng, Vũ Văn Thế (cùng trú xã Yên Bắc) và Tạ Trung Kiên (trú tại xã Châu Giang, huyện Duy Tiên) đứng ra tổ chức tụ điểm đánh bạc này.

Nhằm che mắt lực lượng công an, các đối tượng cầm đầu đã hẹn các con bạc đến một địa điểm khác, cách xa nơi tổ chức đánh bạc rồi sau đó thuê xe ô tô 16 chỗ, chở lòng vòng đi nhiều tuyến đường rồi mới đến nhà đối tượng Ngô Trung Kiên.

Đặc biệt, trước khi lên ô tô, các con bạc phải nộp hết điện thoại và số tiền 1 triệu đồng cho các đối tượng cầm đầu. Thời gian hoạt động của nhóm bạc thường chỉ diễn ra từ 23h đến 1h sáng hôm sau. Trong quá trình đánh bạc, chúng chốt chặn bằng nhiều lớp cửa của ngôi nhà và phân công người canh gác xung quanh.

Đây là một trong số các vụ đánh bạc có số lượng người tham gia đông, thủ đoạn tinh vi trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã bị lực lượng Công an tỉnh đấu tranh triệt phá. Hiện Công an tỉnh Hà Nam đang tạm giữ các đối tượng vi phạm để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng