Thứ năm, ngày 26/11/2020 - 20:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:56, Thứ 3, 12/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa ổ nhóm giang hồ trộm cắp, nghiện hút

(ANTV) - Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết, vừa triệt phá thành công ổ nhóm trộm cắp tài sản, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Quang Thanh, trú tại phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, có 2 tiền án; Trần Đình Mạnh, trú phường Ngọc Hà, Ba Đình, từng có 2 tiền án và 10 tiền sự; Lê Anh Tuấn, trú phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, có 2 tiền sự và 1 tiền án; Hán Văn Quyền, trú huyện Tam Nông, Phú Thọ và Nguyễn Hồng Tuấn, trú phường Kim Mã, Ba Đình, có 2 tiền án và 2 tiền sự.

Trước đó, Tổ công tác Công an quận Bắc Từ Liêm đã phát hiện Hán Văn Quyền điều khiển xe máy không rõ nguồn gốc và Quyền khai nhận là xe của Nguyễn Quang Thanh nhờ bán hộ.

Tổ công tác đã dẫn giải Quyền đến phòng trọ của Thanh tại số 39, ngõ 87, đường Tân Xuân (phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm).

Tại đây, lực lượng công an phát hiện, bắt quả tang Thanh cùng với Nguyễn Đình Mạnh, Lê Anh Tuấn và 2 người khác đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Công an thu giữ 8 gói nilon bên trong có chứa chất bột màu trắng được xác định là heroin.

Ngoài ra, Tổ công tác còn phát hiện tại phòng trọ có 5 xe máy các loại không rõ nguồn gốc. Tại cơ quan công an, Mạnh và Tuấn khai nhận đã gây ra 13 vụ trộm cắp xe máy trong khoảng thời gian từ 1/2014 - 4/2015.

Hiện, cơ quan điều tra đang tiếp tục đấu tranh, làm rõ vai trò, vị trí của từng đối tượng trong ổ nhóm để hoàn thiện hồ sơ, truy tố, xét xử.
 

BT
Thăm dò khán giả