Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 23:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:22, Thứ 3, 15/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa ổ nhóm cá độ bóng đá trên mạng

(ANTV) -Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên, TP Hà Nội vừa triệt phá đừơng dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá, bắt giữ 4 đối tượng trong đường dây.

 

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 12h ngày 4/1, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên kiểm tra cơ sở kinh doanh tài chính tại 106 Ngô Gia Tự, phường Kiến Hưng thì phát hiện Trần Minh Khánh, 25 tuổi, trú ở phường Ngọc Lâm, đang tham gia cá độ bóng đá. Tiếp tục đấu tranh, cơ quan cảnh sát điều tra đã làm rõ Dương Minh Hải, 31 tuổi, trú ở phường Thượng Thanh, là người trung gian thanh toán tiền đánh bạc thắng thua cho Khánh.
 
Đối tượng Trần Minh Khánh, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội cho biết, khoản lợi tức của em là nhận về là đô 40 và anh ý sẽ báo với khách là đô 50 thì cái lợi tức ở đấy e sẽ được chênh lệch là 10 giá, thắng và thua e sẽ bù vào giá đấy. Thanh toán là sẽ vào thứ 2 hàng tuần thanh toán một lần.
 
Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận cùng 4 đối tượng khác đã chia nhỏ các tài khoản trên mạng để tổ chức cho các con bạc và tham gia chơi cá độ bóng đá trên mạng. Mỗi đô cá trên mạng được quy đổi thành tiền do các đối tượng tự thỏa thuận với nhau. Số tiền cá độ mỗi trận đấu bóng đá của các đối tượng lên tới hàng chục triệu đồng cho mỗi tài khoản. Theo cơ quan công an, các đối tượng thường sử dụng mạng internet để hoạt động, và chủ yếu sử dụng điện thoại di động để liên lạc và thực hiện hành vi phạm pháp.
 
Thượng úy Trần Tiến Thành, Cán bộ đội Cảnh sát hình sự, Công an Quận Long Biên cho biết, các đối tượng đánh bạc sẽ quy định có thể 50.000 hay 100.000 nghìn 1 đô hoăc bao nhiêu là thì tùy vào các đối tượng. Sau đó căn cứ vào các kết quả của các trận đấu bóng đá thì sẽ có các kết quả đánh bạc khác nhau ở các mức độ khác nhau thì mức độ hưởng lợi của các đối tượng rất lớn.
 
Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng trong đường dây này về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc, đồng thời tiếp tục truy bắt các 1 đối tượng còn lại có liên quan để điều tra mở rộng vụ án.
Thăm dò khán giả