Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 01:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:28, Thứ 6, 29/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa đường dây số đề quy mô lớn tại Đắk Lắk

(ANTV) - Trong khi đó, Phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk cũng đang tạm giữ 10 đối tượng trong một đường dây hoạt động ghi số đề quy mô lớn để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

 

Trước đó, tối ngày 26/5, các tổ công tác của phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk đã đồng loạt bắt quả tang và khám xét nơi ở của 10 đối tượng này. Bước đầu, cơ quan điều tra đã làm rõ, hàng ngày, các đối tượng này đứng ra ghi số đề cho những người dân trên địa bàn và nhận phơi đề từ những người khác chuyển đến. Sau đó, đến cuối ngày sẽ căn cứ vào kết quả xổ số của các đài rồi tính toán thắng thua với các con bạc. Mỗi ngày, đường dây này tổ chức giao dịch ghi số đề với số tiền trên 200 triệu đồng.

Khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng Công an đã thu giữ gần 1 tỷ đồng, hơn 30 ĐTDĐ dùng để nhắn tin giao dịch ghi số đề, hàng trăm phơi đề cùng nhiều tài liệu, tang vật có liên quan. Hiện phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk đang đấu tranh mở rộng để làm rõ vai trò của những đối tượng khác liên quan trong đường dây này.

BT
Thăm dò khán giả