Thứ bảy, ngày 16/01/2021 - 20:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:17, Thứ 4, 27/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa đường dây số đề lớn nhất huyện Lắk

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục lấy lời khai 10 đối tượng để đấu tranh mở rộng làm rõ một đường dây ghi số đề quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở huyện vùng sâu Lắk của tỉnh Đắk Lắk.

 

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 26/5, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt quả tang Nguyễn Thị Thu Hà trú tại huyện Krông Bông và Nguyễn Thị Mỹ Hường trú tại huyện Lắk đang tổ chức ghi số đề cho các con bạc.

Mở rộng điều tra, tổ công tác tiến hành khám xét khẩn cấp nhà của đối tượng Trần Văn Giỏi ở thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk. Giỏi được xác định là đối tượng cầm đầu trong đường dây ghi số đề này.

Đấu tranh nhanh, ngay trong đêm, lực lượng công an còn bắt thêm 5 đối tượng ở huyện Lắk và 2 đối tượng ở TP Buôn Ma Thuột. Đây là những mắt xích trong đường dây ghi số đề này.

Bước đầu, cơ quan điều tra đã làm rõ, hằng ngày, Giỏi đứng ra ghi số đề cho những người dân trên địa bàn và nhận phơi đề từ những người khác chuyển đến. Sau đó, đến cuối ngày sẽ căn cứ vào kết quả xổ số của các đài rồi tính toán thắng thua với các con bạc. Mỗi ngày, đường dây này tổ chức giao dịch ghi số đề với số tiền trên 200 triệu đồng.

Khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng công an đã tạm thu giữ gần 1 tỷ đồng, trên 30 chiếc điện thoại di động dùng để nhắn tin giao dịch ghi số đề, hàng trăm phơi đề cùng nhiều tài liệu, tang vật có liên quan. Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đang đấu tranh mở rộng để xử lý các đối tượng này về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Thăm dò khán giả