Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 07:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:11, Chủ Nhật, 21/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa đường dây đánh bạc lớn ở Kỳ Anh

(ANTV) - Cơ quan điều tra Công an huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh vừa đột kích bắt giữ  8 đối tượng đang tổ chức đánh bạc tại nhà Hoàng Xuân Lộc ở thôn Đông Văn, xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh.

Các đối tượng bị bắt gồm chủ nhà và các đối tượng cùng trú tại các xã trên địa bàn thị xã Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh.

Tại hiện trường, Công an huyện Kỳ Anh thu giữ 5 bộ bài tây 52 quân, 11 chiếc xe máy, 16 điện thoại di động cùng các dụng cụ đánh bạc.

Lãnh đạo Công an huyện Kỳ Anh cho biết với số lượng tiền tang vật rất lớn nên cơ quan điều tra tiến hành niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, đây là đường dây đánh bạc với quy mô lớn, hoạt động với thủ đoạn tinh vi và liên quan đến nhiều đối tượng ở huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh.

Cấp thẻ căn cước công dân lưu động cho bệnh nhân tại bệnh viện

Với mục đích phục vụ người dân gặp hoàn cảnh khó khăn, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức cấp thẻ căn cước công dân lưu động cho bệnh nhân già yếu đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Hợp Lực.

Tại bệnh viện đa khoa Hợp Lực, chỉ trong một buổi sang phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đã làm thủ tục và hoàn chỉnh hồ sơ cấp thẻ căn cước công dân cho một số bệnh nhân già yếu đang điều trị tại bệnh viện chưa có giấy tờ tùy thân để phục vụ cho việc thanh toán bảo hiểm y tế.

Đây là một trong những việc làm thiết thực của cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội nhằm hưởng ứng và thực hiện kế hoạch hành động “Xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ Công an Thanh Hóa vì nhân dân phục vụ”.

 

BT
Thăm dò khán giả