Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 22:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:21, Chủ Nhật, 30/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa đường dây đánh bạc khủng ở Thanh Hóa

(ANTV) - Ngày 29/9, đại diện Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau thời gian lập án đấu tranh, đơn vị đã triệt xóa đường dây tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên Internet do đối tượng Lâm Tài Thế (sinh năm 1976), trú huyện Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hóa) cầm đầu. 

Từ đầu năm 2018 đến khi bị bắt, các đối tượng tham gia giao dịch cá độ bóng đá trên mạng Internet qua đường dây do Lâm Tài Thế cầm đầu với số tiền lên đến gần 600 tỷ đồng.  

Theo kết quả điều tra, Lâm Tài Thế là đối tượng người Việt gốc Hoa, thường xuyên sử dụng tài khoản đánh bạc trên mạng Internet có địa chỉ là www.3in1bet.com để tổ chức cho hàng chục đối tượng đánh bạc trên địa bàn các huyện Lang Chánh, Ngọc Lặc, Thọ Xuân và thành phố Thanh Hóa tham gia cá độ bóng đá. Đồng thời, Lâm Tài Thế còn lập công ty tài chính và cầm đồ để cho các con bạc vay nợ với lãi suất cao.

Tham gia sới bạc này có các đối tượng: Nguyễn Duy Anh (sinh năm 1980), Vũ Minh Hùng (sinh năm 1976), Nguyễn Thị Hiền (sinh năm 1985), Lê Đình Tùng (sinh năm 1994) đều ở huyện Thọ Xuân; Lại Đức Cường (sinh năm 1984), Trần Duy Khánh (sinh năm 1987) huyện Lang Chánh và Cao Xuân Hạnh (sinh năm 1983) huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa.

Khám xét nơi ở của các đối tượng, thu giữ 170 triệu đồng tiền mặt và nhiều tài liệu khác có liên quan đến việc tổ chức cá độ bóng đá và đánh bạc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thanh Hóa điều tra, mở rộng./.

Vụ tai nạn lao động trên đường Lê Văn Lương: Nhà thầu phụ nhận toàn bộ trách nhiệm   

Đơn vị thực hiện thi công để rơi khung sắt làm chết người ở đường Lê Văn Lương phương Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội đã nhận hoàn toàn trách nhiệm do lỗi của đơn vị đã chủ quan trong quá trình vận chuyển thiết bị

Nhà thầu phụ này là Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển công nghệ Hà Nội mới DHP. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, đơn vị đang dịch chuyển sàn treo lắp, dựng vách kính, do sơ suất nên đã làm rơi chân giữ sàn treo từ tầng 16 xuống đường Lê Văn Lương, gây tai nạn, làm 1 người chết và 1 người khác bị thương.

Việc xảy ra tai nạn chết người hoàn toàn do lỗi của đơn vị đã chủ quan trong quá trình dịch chuyển thiết bị. Do vậy, đơn vị này xin chịu hoàn toàn trách nhiệm, cam kết sẽ lo toàn bộ việc tổ chức tang lễ và có trách nhiệm với gia đình các nạn nhân.

 

BT
Thăm dò khán giả