Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 23:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:44, Chủ Nhật, 28/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội tại huyện Châu Thành

(ANTV) - Thời gian qua, Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đã kịp thời có những biện pháp đấu tranh triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện và đã mang lại hiệu quả, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Công an huyện Châu Thành đã đấu tranh triệt xóa 76 tụ điểm tệ nạn xã hội, liên quan 377 đối tượng, xử phạt hành chính 26 vụ, 151 đối tượng, thu giữ  trên 250 triệu đồng cùng nhiều phương tiện, tang vật liên quan.

Điển hình sau thời gian theo dõi, mật phục, 14h30 phút ngày 08-5-2020, Công an huyện Châu Thành đã bất ngờ ập vào bắt quả tang một tụ điểm lắc tài xỉu lớn trên địa bàn xã Vĩnh Hanh, huyện Châu Thành liên quan 17 đối tượng. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 3 bộ xí ngầu, và khoảng 152 triệu đồng tiền mặt

Để góp phần đấu tranh có hiệu quả loại tội phạm này, ngoài đẩy mạnh các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện còn phối hợp cùng ban ngành, đoàn thể tăng cường tuyên truyền, giáo dục người dân tránh xa các loại tệ nạn xã hội, chí thú làm ăn xây dựng cuộc sống thêm ấm no, hạnh phúc

Thượng tá Thái Văn Hậu, Phó trưởng Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang nói: Về phương hướng thời gian tới, thứ nhất tiếp tục thực hiện công tác điều tra cơ bản, công tác sưu tra. Đặc biệt quản lý chặt các đối tượng tổ chức. thường xuyên cho gọi hỏi răn đe để có biện pháp quản lý chặt đối tượng này. Thứ hai: đã chỉ đạo cho các xã phbari nắm địa bàn, quản lý chặt các nơi đối tượng đối tượng có thể sử dụng để đấu tranh triệt xóa. Thứ ba Tổ công tác này vẫn duy trì và giao cho các đồng chí thực hiện nhiệm vụ chuyên biệt để đấu tranh khi có xuất hiện những tụ điểm này.

Trước vấn nạn trên, mỗi người cần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật không thực hiện các hành vi mà pháp luật đã nghiêm cấm, cần hiểu rõ tác hại của tệ nạn cờ bạc và tránh xa nó đồng thời khuyên răn những người thân đang vướng vào tệ nạn cờ bạc để họ hiểu rõ được tác hại.

BT
Thăm dò khán giả