Thứ bảy, ngày 14/12/2019 - 18:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:11, Chủ Nhật, 21/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa các tụ điểm đánh bạc

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bến Tre phối hợp Công an huyện Ba Tri vừa bắt quả tang 1 vụ đánh bạc bằng hình thức đá gà qua mạng internet tại quán cà phê Phát Tài, ở ấp Thạnh Thọ, xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri.

Khi lực lực công an ập vào, một số con bạc đã bỏ chạy. Tuy nhiên, cơ quan chức năng đã kịp thời bắt giữ và lập biên bản xử lý 13 đối tượng; tạm giữ: 1 máy laptop, 8 xe mô tô, gần 54 triệu đồng và một số tang vật có liên quan.

Qua làm việc, các đối tương thừa nhận, tụ điểm đá gà qua mạng này do Võ Thanh Hừng, Nguyễn Thanh Phát và Nguyễn Phương Khanh, cùng trú huyện Ba Tri đứng ra tổ chức.

Hằng ngày, Hừng, Phát và Khanh đến quán cà phê Phát Tài truy cập vào các trang mạng đá gà trực tuyến để các con bạc tham gia đặt cược. Hiện vụ việc đã được bàn giao cho công an huyện Ba Tri tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

Vĩnh Long: Bắt quả tang tụ điểm đánh bạc

Tại Vĩnh Long, Công an huyện Mang Thít cũng vừa bắt quả tang 7 đối tượng đang tham gia đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn thua bằng tiền tại một lò gạch bỏ hoang tại ấp Phú Thanh C, xã Nhơn Phú, huyện Mang Thít.

Tại hiện trường, ngoài 7 đối tượng có hộ khẩu thường trú tại huyện Mang Thít tham gia đánh bạc, lực lượng Công an còn thu giữ 2 con gà, nhiều vật dụng liên quan đến việc đá gà và số tiền trên 22 triệu đồng.

Đáng chú ý, các đối tượng đã cho người cảnh giới phía trước và lợi dụng lò gạch bỏ hoang, hẻo lánh để tụ tập đá gà. Hiện, Công an huyện Mang Thít đang làm việc với các đối tượng và xác minh thêm những người có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả