Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 09:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:29, Thứ 3, 04/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa băng cướp dọc Quốc lộ 19C

(ANTV) -Tại Bình Định, Công an huyện Tuy Phước vừa điều tra làm rõ, triệt xóa một băng cướp chuyên nhằm vào những người dân sống ven Quốc lộ 19C để ra tay cướp tài sản.

 

Từ cuối tháng 10 đến giữa tháng 11.2018, Công an huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định liên tiếp nhận tin báo về các vụ cướp tài sản, hầu hết xảy ra ở đoạn đường vắng dọc Quốc lộ 19C qua địa bàn. Một trong những nạn nhân là Nguyễn Đình Nhật (20 tuổi, trú huyện Tuy Phước) khi đi xe máy hiệu Sirius đến địa điểm này đã bị 2 đối tượng chặn lại, dùng hung khí tấn công rồi cướp nhiều tài sản.
 
Vào cuộc điều tra, cơ quan công an đã xác định, băng cướp có 2 đối tượng, đi trên một chiếc xe máy không biển số, dùng khẩu trang bịt mặt và nhanh chóng rời khỏi hiện trường sau khi gây án. Chỉ sau 2 ngày kiên trì lần tìm, manh mối của 2 đối tượng đã được làm rõ.
 
Hai đối tượng bị bắt, gồm: Huỳnh Văn Phong (21 tuổi) và Huỳnh Văn Tình (28 tuổi, cùng trú tại Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định). Do đua đòi ăn chơi, nghiện ma túy, cả hai đã rủ nhau đi cướp tài sản để kiếm tiền tiêu xài, thỏa mãn cơn nghiện.
 
Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định đang tiếp tục mở rộng vụ án, làm rõ những vụ cướp mà 2 đối tượng  đã gây ra để sớm thu hồi tài sản trả lại người bị hại./.
Thăm dò khán giả