Thứ ba, ngày 22/09/2020 - 08:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:06, Chủ Nhật, 23/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xóa 2 băng cướp “2K” gây án táo tợn

(ANTV) - Lợi dụng các cung đường vắng vẻ, dùng hung khí chặn đường để cướp tài sản của người dân, 13 đối tượng thanh thiếu niên có độ tuổi từ 14-18 đã bị Công an tỉnh Nghệ An tạm giữ hình sự.

Liên tiếp trong 02 ngày 19 và 20/8, lực lượng Công an đã tổ chức bắt 2 nhóm, 13 đối tượng là thanh, thiếu niên, trú tại TP. Vinh và TX. Cửa Lò. Trong đó có 2 đối tượng cầm đầu 2 băng cướp là Hoàng Quang Thanh, sinh năm 2004 và Trương Như Thành Đạt, sinh năm 2003.

Các đối tượng khai nhận sử dụng xe máy không gắn biển số, thuê xe máy đi thành nhóm từ 3 đến 6 đối tượng, lợi dụng các cung đường vắng vẻ, thời gian từ 02 - 04h sáng chặn đường, sử dụng hung khí để cướp tài sản của người dân. Tang vật thu giữ gồm 5 xe máy, 2 dao quắm.

Đấu tranh bước đầu các đối tượng khai đã thực hiện 23 vụ cướp tài sản, 1 vụ cướp giật tài sản tại nhiều địa phương trong tỉnh Nghệ An.

Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng.

Cà Mau: phát hiện nhiều thanh thiếu niên tụ tập gây mất trật tự công cộng

Tụ tập gây mất trật tự công cộng, 1 nhóm thanh thiếu niên đã bị lực lượng CS113- CSTT Công an tỉnh Cà Mau phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ và CATP Cà Mau mời về làm việc.   

Tối ngày 22/8, tại khu dân cư Nhựt Hồng, xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau, khi phát hiện lực lượng chức năng, nhóm thanh niên đã tháo chạy về các hướng khác nhau. Tuy nhiên, đã có 54 thanh thiếu niên bị mời về làm việc, tạm giữ 38 xe mô tô, xe gắn máy, 01 ống kim tiêm. Qua làm việc bước đầu, một số đối tượng khai nhận có liên quan đến các hành vi như: đánh nhau gây thương tích, điều khiển phương tiện xe gắn máy nhưng chưa đủ tuổi theo quy định, 03 đối tượng sử dụng chất ma túy.

Lực lượng làm nhiệm vụ đã mời gia đình các em có liên quan trong vụ việc đến công bố lỗi vi phạm. Vụ việc đã được tiến hành xử lý theo quy định.

 

BT
Thăm dò khán giả