Thứ sáu, ngày 14/12/2018 - 04:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:24, Thứ 4, 06/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá tụ điểm ma túy của 2 bố con

(ANTV) - Mua ma túy đá về phân lẻ bán cho con nghiện, với sự giúp sức của chính bố đẻ trong vai trò người giao hàng, Nguyễn Thị Phương Thảo đã gieo rắc cái chết trắng cho không ít người. Tụ điểm ma túy của hai bố con Thảo vừa mới bị cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp Công an TP Đà Lạt triệt phá trong đêm 4/12, sau một thời gian theo dõi nắm tình hình.

Tụ điểm trên nằm tại 121/2, La Sơn Phu Tử, Phường 6, TP Đà Lạt.

Tại cơ quan công an, Thảo thừa nhận mua ma túy đá về phân lẻ bán cho các đối tượng trên địa bàn. Bố đẻ của Thảo là Nguyễn Thành Cường có vai trò giúp sức con gái trong việc giao hàng cho các đối tượng.

Trong quá trình phá án, tổ công tác đã tạm giữ 13 đối tượng mua hàng của Thảo và Cường. Hiện Phòng cảnh sát ĐTTP về ma túy, công an tỉnh Lâm Đồng đang tạm giữ Thảo và Cường để điều tra, lập hồ sơ và giao gia đình bảo lãnh 13 đối tượng và con nghiện có liên quan trong vụ án.

Quảng Nam: Bắt nhiều đối tượng đánh bạc tại nhà văn hóa

15 đối tượng đang tham gia đánh bạc tại nhà sinh hoạt văn hóa tổ 14, thôn Vân Tiên, xã Bình Đào, huyện Thăng Bình thì bị tổ công tác của Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam mật phục theo dõi, bắt quả tang.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ gần 11 triệu đồng cùng bộ xóc đĩa. Ba đối tượng bị tạm giữ gồm Trần Công Nhân, Vương Hữu Ba, Lê Văn Thuận, cùng trú thôn Vân Tiên.

Được biết ổ bạc này thường xuyên tổ chức tại nhà 1 người dân trên địa bàn với sự tham gia của nhiều con bạc ở các xã Bình Đào, Bình Phục, Bình Minh, Bình Sa, của huyện Thăng Bình và đã bị công an xã chấn chỉnh. Để tránh sự phát hiện của công an, ổ bạc tổ chức di động ở nhiểu nơi khác nhau, trong đó có hiên nhà sinh hoạt văn hóa của thôn Vân Tiên.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng