Thứ tư, ngày 25/11/2020 - 16:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:25, Thứ 4, 23/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá sới bạc, ổ đá gà

(ANTV) - Một số thông tin liên quan đến tội phạm đánh bạc tại Vĩnh Phúc và Quảng Ngãi.

Vĩnh Phúc bắt quả tang 10 đối tượng đánh bạc là thanh thiếu niên

Tại nhà nghỉ Seoul thuộc Trung tâm thương mại và nhà ở Phúc Sơn, ở xã Thượng Trưng (Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc), Công an huyện Vĩnh Tường bắt quả tang 10 đối tượng đang có hành vi đánh bạc bằng hình xóc đĩa ăn tiền. Trong đó có 3 đối tượng chưa đủ 16 tuổi.

Tang vật thu giữ tại chiếu bạc là hơn 43 triệu  đồng, 10 điện thoại di động, 05 xe mô tô, 01 xe đạp điện.  Công an huyện Vĩnh Tường đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Quảng Ngãi: Triệt phá ổ đá gà do nữ chủ quán cà phê cầm đầu

Công an huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi cũng vừa  triệt phá ổ đá gà trong quán cà phê Hoàng Uyên, ở thôn An Hải, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn do Lê Thị Anh Đào , 29 tuổi là chủ quán tổ chức cầm đầu.  Theo đó, tại đây hàng ngày có 30 người tham gia cá độ đá gà ăn tiền.

Qua sàng lọc, Cơ quan công an đã bắt giữ 3 đối tượng gồm Lê Thị Anh Đào; Nguyễn Thân 50 tuổi, Đỗ Quốc Thiện, 27 tuổi về hành tổ chức đánh bạc. Số tiền cá cược ghi trên 50 triệu đồng.

Quảng Ninh: Bắt quả tang cửa hiệu cầm đồ cho vay lãi nặng

Trên địa bàn thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Và vỏ bọc của hoạt động này, rất giống các hình thức chúng tôi đã cảnh báo, đó là cửa hàng cầm đồ.

Cụ thể, tại hiệu cầm đồ Xuân Thủy, trên địa bàn phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả do Nguyễn Thị Thịnh làm chủ, lực lượng công an đã bắt quả tang chủ cơ sở đang có hành vi thu tiền gốc và lãi của một khách hàng. Được biết, lãi suất mà Thịnh cho khách hàng vay là 155%/ năm gấp gần 8 lần lãi suất tối đa cho phép.

Khám xét kho của cửa hiệu cầm đồ, lực lượng công an phát hiện 103 xe máy các loại, trong đó 51 xe máy người đứng tên cầm cố không đứng tên chính chủ xe, 52 xe không có giấy tờ xe, 7 xe ôtô trong đó 3 xe đang thế chấp tại Ngân hàng, 2 xe không do chủ xe mang đi cầm cố, 2 xe không xuất trình được giấy tờ. Ngoài ra, còn thu giữ nhiều giấy tờ, điện thoại, 370 triệu đồng tiền mặt và các giấy tờ sổ sách liên quan đến hoạt động cầm đồ của cửa hiệu.

Hiện phòng Cảnh sát hình sự, công an tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục thu thập chứng cứ, mở rộng điều tra vụ án.

 

BT
Thăm dò khán giả