Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 20:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:23, Thứ 4, 04/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá nhóm cướp táo tợn ở thị xã Bình Long

(ANTV) - Công an thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước vừa triệt phá một nhóm đối tượng cướp tài sản. Đấu tranh mở rộng, cơ quan công an xác định được đây là nhóm đối tượng gây ra nhiều vụ trộm, cướp trên địa bàn giáp ranh giữa thị xã Bình Long và huyện Hớn Quản.

Chị Trần Thị Kim Ngân, nhân viên trạm thu phí QL13 là nạn nhân trong một vụ cướp xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, khi đang điều khiển xe máy hiệu Air Blade lưu thông qua khu vực thuộc địa phận P.Hưng Chiến, TX Bình Long thì bị 2 đối tượng đuổi theo, sau đó uy hiếp cướp xe máy bỏ chạy.

Tiếp nhận tin báo từ chị Ngân, lãnh đạo Công an TX.Bình Long đã phân công các trinh sát và điều tra viên xuống hiện trường thu thập thông tin, tổ chức khám nghiệm hiện trường, đồng thời cử các mũi trinh sát truy xét nhóm đối tượng gây án.

Bí mật rà soát số đối tượng nghi vấn xung quanh khu vực xảy ra vụ cướp, các trinh sát đã thu được nhiều thông tin quan trọng do quần chúng nhân dân cung cấp. Cơ quan điều tra Công an TX.Bình Long đã ra lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng là Bùi Xuân Vĩnh và Hồ Văn Đạt, cùng trú huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Các đối tượng đã khai nhận vụ cướp xe máy của chị Trần Thị Kim Ngân.

Liên quan đến vụ án, đối tượng Lê Phúc Hiền, trú xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản cũng bị khởi tố về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Qua vụ án trên, cảnh báo đối với mọi người khi tham gia giao thông cần đề phòng cảnh giác với những thủ đoạn manh động của bọn tội phạm để bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản của bản thân đặc biệt là ở những đoạn đường vắng người qua lại.

Trong trường hợp bị bọn tội phạm tấn công, nạn nhân cần phải kịp thời trấn tĩnh, tri hô để được sự hỗ trợ của những người xung quanh./.

 

BT
Thăm dò khán giả