Thứ năm, ngày 20/06/2019 - 12:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:00, Thứ 7, 12/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá nhiều nhóm trộm cắp xe máy dịp cuối năm

(ANTV) - Cuối năm, hoạt động của tội phạm trộm cắp trong đó nổi lên là trộm cắp xe máy diễn biến khá phức tạp. Sau gần 1 tháng tập trung lực lượng, thực hiện quyết liệt đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, lực lương Công an Khánh Hòa đã điều tra triệt phá nhiều nhóm tội phạm trộm cắp xe máy, làm rõ hàng chục vụ án.

 

Mới hơn một tháng khi vừa bước chân ra khỏi trại cai nghiện, đối tượng Lê Tấn Bình lập tức đi trộm xe máy để lấy tiền mua ma túy. Chưa đầy 20 ngày, đối tượng đã trộm chót lọt 3 chiếc xe máy trị giá hàng chục triệu đồng. Toàn bộ tiền kiếm được đều dùng để mua ma túy sử dụng. Đây chỉ là một trong số nhiều đối tượng nghiện ma túy bị cơ quan công an Cam Ranh bắt giữ vì trộm xe máy trong thời gian qua.

Theo Công an thành phố Cam Ranh, ngoài các đối tượng nghiện ma túy gây án, gần đây Công an Cam Ranh cũng đã điều tra triệt phá một số nhóm đối tượng trộm cắp xe máy chuyên nghiệp thu giữ nhiều xe tang vật. Đặc biệt, đã xuất hiện hoạt động của một số nhóm tội phạm đến từ địa phương khác, với thủ đoạn tinh vi và chỉ nhắm vào những chiếc xe đắt tiền. Điều này khiến tình hình trộm cắp xe máy ở địa phương diễn biến khá phức tạp.

Trong đợt cao điểm lần này, ít nhất 8 đối tượng đã bị công an thành phố Cam Ranh bắt giữ điều tra hành vi trộm cắp xe máy. Hàng chục chiếc xe máy các loại được thu hồi trả lại cho người dân. Tuy nhiên thời điểm cuối năm, tội phạm trộm cắp xe máy thường gia tăng hoạt động. Cách tốt nhất để giữ gìn tài sản là mỗi người dân cần đặc biệt cảnh giác bảo vệ tài sản của mình, hạn chế tối đã điều kiện hoạt động của tội phạm.

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng