Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 05:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:17, Thứ 6, 26/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá đường dây ma túy trên địa bàn huyện Phú Hòa

(ANTV) - Sau hơn 6 tháng xác lập chuyên án đấu tranh, đường dây vận chuyển, mua bán trái phép các chất ma túy từ thành phố Hồ Chí Minh về huyện Phú Hòa tiêu thụ đã bị Công an huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên khám phá.

Từ nguồn tin do quần chúng nhân dân cho biết, khu vực xã Hòa An, huyện Phú Hòa, địa bàn giáp ranh với thành phố Tuy Hòa xuất hiện một số đối tượng nghi vấn sử dụng, buôn bán ma túy trên địa bàn, Công an huyện Phú Hòa đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ xác lập Chuyên án để đấu tranh với loại tội phạm nguy hiểm này.

Bằng các biện pháp nghiệp cụ, lực lượng công an đã xác định Lê Anh Khoa, sinh năm 1983 và Nguyễn Siêu, sinh năm 1990, đều trú thôn Đông Bình, xã Hòa An, huyện Phú Hòa sử dụng ma túy và có quan hệ với một số con nghiện ở thành phố Tuy Hòa và huyện Đông Hòa.

Đối tượng bị bắt gọn sau một thời gian tích cực điều tra của các cán bộ chiến sĩ

Trung tá Hồ Huyết Thanh, Phó Trưởng Công an huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết: "Các đối tượng ở đây luôn cảnh giác, thường giao ma túy trong nhà nên việc mai phục bắt quả tang hết sức khó khăn."

Sau nhiều tháng bám sát mọi di biến động của các đối tượng, Công an huyện Phú Hòa đã triển khai lực lượng phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt quả tang đối tượng Nguyên Siêu cùng tang vật gồm gần 8,5g heroin, hơn 1,1g ma túy đá và dụng cụ để sử dụng ma túy.

Tang vật thu giữ được gồm gần 8,5g heroin, hơn1,1g ma túy đá

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Siêu đã cúi đầu nhận tội và khai báo toàn bộ hoạt động vận chuyển, mua bán ma túy giữa mình và Lê Anh Khoa.

Hiện Lê Anh Khoa đã lẩn trốn, Công an huyện Phú Hòa đang tiếp tục phối hợp với Công an thành phố Tuy Hòa và các đơn vị nghiệp vụ củng cố chứng cứ, xử lý các đối tượng trong Chuyên án và mở rộng điều tra.    

 

BT
Thăm dò khán giả