Thứ năm, ngày 22/08/2019 - 15:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 5, 26/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá đường dây lừa bán phụ nữ sang Malaysia bán dâm

(ANTV) - Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đơn vị vừa đấu tranh triệt phá đường dây tổ chức lừa phụ nữ Việt Nam đưa sang Malaysia ép buộc đi bán dâm do Lâm Thị Thảo, sn 1991 ngụ huyện Tân Châu cầm đầu, giải cứu 3 phụ nữ.

 

Trước đó, sáng ngày 24/4, tại sân bay Tân Sơn Nhất, Tp Hồ Chí Minh, lực lượng Công an bắt quả tang Lâm Thị Thảo đang chuẩn bị đưa 3 cô gái đều ngụ ở tỉnh Đồng Tháp để đưa sang Malaysia. 

Bước đầu Thảo khai nhận, từ tháng 3/2017 đến khi bị bắt,Thảo móc nối với chị ruột là Lâm Thị Hiếu, sn 1989 và người dì là Trần Kim Huyền, sn1975 cùng ngụ huyện Tân Châu bán 16 phụ nữ sang Malaysia.  

Hiện Công an Tây Ninh tiếp tục điều tra và phối hợp với các đơn vị chức năng tiếp tục thực hiện các giải pháp công tác để giải cứu các cô gái còn ở Malaysia.

Đà Nẵng: Tạm giữ hàng trăm kg hạt nêm, bột ngọt giả thương hiệu

 

CATP Đà Nẵng vừa cho biết đang hoàn tất hồ sơ và tổ chức giám định chất lượng sản phẩm với hàng trăm kg bột ngột và hạt nêm giả thương hiệu nổi tiếng vừa bị đơn vị phát hiện và thu giữ ở một cơ sở sản xuất chui.

Chiều ngày 20/4, công an Đà Nẵng phối hợp với một số lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra căn nhà ông Hoàng Vũ (47 tuổi, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) phát hiện có nhiều nguyên liệu bột ngọt, hạt nêm là hàng Trung Quốc và hàng kém chất lượng.

Số hàng này được Vũ mua về với mục đích đóng gói giả các thương hiệu có tiếng trên thị trường để bán cho người tiêu dùng.  Sau quá trình kiểm tra, cơ quan chức năng thu giữ  43 gói bột ngọt, 223kg nguyên liệu và gần 1.600 bao bì được in ấn giả các thương hiệu nổi tiếng.

Theo tìm hiểu ban đầu, số sản phẩm này được Vũ bỏ mối cho một số quán ăn, nhà hàng, trong đó có một số nhà hàng tiệc cưới trên địa bàn Đà Nẵng.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng