Thứ tư, ngày 21/08/2019 - 16:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:18, Thứ 6, 26/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá đường dây đánh bạc trăm tỷ tại quận Long Biên

(ANTV) - Một đường dây đánh bạc qua hình thức cá độ bóng đá với số tiền lên đến gần 300 tỷ đồng vừa bị Công an quận Long Biên lập chuyên án đấu tranh, triệt xóa thành công. Cầm đầu đường dây này là đối tượng Hoàng Văn Tuấn (còn có biệt danh là Tuấn Kỹ), sinh năm 1983, trú tại Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.

Hoàng Văn Tuấn còn có biệt danh Tuấn Kỹ là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự. Tuấn Kỹ là đối tượng cộm cán về hình sự. Sau khi ra tù, Tuấn Kỹ tập hợp các đối tượng phần lớn là những kẻ có tiền án, tiền sự, tổ chức một số hoạt động có dấu hiệu nghi vấn, trong đó có đánh bạc.

Quá trình đấu tranh, hành vi phạm tội của các đối tượng bước đầu được làm rõ. Hoàng Văn Tuấn đã cùng 13 đối tượng khác tổ chức đánh bạc và đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua trang web www.bong88.com.

Tuấn có 2 tài khoản đánh bạc trên trang web này và giao lại cho các đàn em để nhận cá độ trực tiếp từ các con bạc. Tuấn được hưởng chênh lệch 40 nghìn đồng/đô tiền đánh bạc thu của các con bạc.

Bước đầu, cơ quan công an xác định tổng số tiền các đối tượng tham gia đánh bạc trong đường dây này lên tới 300 tỷ đồng.

Tại thời điểm các trinh sát đội Cảnh sát hình sự ập vào bắt giữ, các đối tượng đã tìm cách đập vỡ điện thoại nhằm xóa dấu vết tham gia đánh bạc trên máy điện thoại.

Để triệt phá thành công đường đây đánh bạc với quy mô lớn, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên phải trải qua thời gian dài tổ chức trinh sát, nắm bắt quy luật và dựng chân dung của các đối tượng trong đường dây, sau đó lựa chọn thời điểm phá án thích hợp để phá án.

Hiện, Công an quận Long Biên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với các đối tượng về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Đồng thời tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ các đối tượng có liên quan đến đường dây này.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng