Thứ bảy, ngày 19/01/2019 - 09:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:52, Thứ 6, 27/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá đường dây buôn ma túy từ Hải Phòng về Quảng Ninh

(ANTV) - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, vừa triệt phá thành công đường dây chuyên buôn bán ma túy từ Hải Phòng về Quảng Ninh tiêu thụ, bắt giữ 7 đối tượng, thu 155gam ma túy và hơn 600 viên ma túy tổng hợp. 

 

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Vân Anh khai nhận số ma túy trên là do Vân Anh nhận của một thanh niên tên Huy (còn gọi là Mạnh), người Hải Phòng.

Trong đó 50gam ma túy đá Vân Anh mua của Huy với giá 15.000.000 đồng, mang về TP Hạ Long bán cho Lê Sỹ Phú (chồng cũ của Vân Anh) với giá 20.000.000 đồng.

Số ma túy và thuốc lắc còn lại Huy thuê Vân Anh vận chuyển tới Uông Bí để giao cho một người tên Hiến rồi nhận 5.000.000 đồng tiền công.

Trên đường Vân Anh đi giao ma túy cho Hiến thì bị bắt quả tang. Mở rộng điều tra, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đã bắt khẩn cấp 7 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đăk Lăk: Đánh nhau khi ăn nhậu 3 thanh niên nhập viện cấp cứu

Công an huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk đang điều tra làm rõ một nhóm thanh niên trong khi ăn nhậu đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau khiến 3 người phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 26/4 tại nhà Nguyễn Ngọc Cát tổ chức ăn nhậu cùng 4 người bạn. Trong khi ăn nhậu thì giữa 5 người đã xảy ra mâu thuẫn cãi vã rồi dẫn đến đánh nhau.

Hậu quả khiến 1 người tên Bính phải nhập viện cấp cứu. Riêng Kiều Văn Cường và Kiều Văn Tiến khi đến Công an xã Cư Né để trình báo sự việc thì cả 2 đã ngã xuống đất với nhiều vết thương trên người. Sau đó, được Công an xã gọi xe đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk.    

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng