Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 01:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:40, Thứ 5, 13/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá các ổ nhóm đánh bạc lớn

(ANTV) - Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn vừa triệt phá thành công chuyên án, bắt nhóm đối tượng đánh bạc dưới hình thức mua bán số lô, số đề qua điện thoại. Tạm giữ hình sự 5 đối tượng. 

Trong đó xác định Chạc Hằng Chi, trú tại phường Vĩnh Trại và Nguyễn Minh Nga trú tại phường Hoàng Văn Thụ là 02 đối tượng cầm đầu.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai: Nhận số lô, đề của người chơi rồi chuyển cho Chi và Nga. Chỉ trong 1 ngày 11/2, các thư ký đã chuyển cho Chi và Nga khoảng 400 triệu đồng. Khám xét khẩn cấp người, nơi ở đối với 05 đối tượng.

Tang vật thu giữ 13 điện thoại di động các loại, 296 triệu đồng và nhiều đồ vật tài liệu khác có liên quan.

Quảng Nam: Phá đường dây tổ chức đánh bạc qua mạng Internet 

Tại Quảng Nam, Công an tỉnh vừa bắt đối tượng Trần Văn Tuấn (hay còn gọi là Tuấn “sói”), trú Hiệp Đức, Quảng Nam và 8 đối tượng khác để điều tra về hành vi “Tổ chức đánh bạc qua mạng Internet, cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”. Trần Văn Tuấn là đối tượng chủ mưu, cầm đầu liên hệ với các đối tượng hình sự tại TP HCM để thực hiện hành vi phạm tội cùng 8 đối tượng khác trong đường dây.

Tiến hành khám xét khẩn cấp tại nhiều địa điểm, tổ công tác đã thu giữ: hơn 161 triệu đồng, 23 ĐTDĐ các loại và các giấy tờ, tài liệu liên quan đến việc đánh bạc. Đồng thời, triệu tập làm rõ hành vi vi phạm của 10 đối tượng khác có liên quan.

Kết quả điều tra ban đầu, từ đầu tháng 01/2020 đến nay, nhóm đối tượng này đã tổ chức đánh bạc, đánh bạc qua mạng Internet với tổng số tiền hơn 40 tỷ đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả