Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 18:06 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:21, Thứ 4, 21/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá băng nhóm trộm xe máy liên tỉnh tại các KCN

(ANTV) - Tại Đồng Nai, Công an huyện Nhơn Trạch đã triệt phá 1 băng nhóm gồm 4 đối tượng: Nguyễn Thanh Tùng; Nguyễn Đức Sang; Hoàng Trọng Chương, Phạm Quốc Khanh chuyên trộm xe máy liên tỉnh tại các KCN .

Theo điều tra của cơ quan công an, chỉ từ cuối năm 2016 đến tháng 5/2017, các đối tượng này đã gây ra 34 vụ trộm cắp xe gắn máy tại các KCN ở huyện Nhơn Trạch và địa bàn các tỉnh:  Long An, Bình Phước, Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh.

Đáng chú ý, các vụ trộm mà băng nhóm này gây ra đều lợi dụng sự sơ hỡ của nhân viên bảo vệ các công ty và người dân để đột nhập lấy tài sản.

Vụ nữ sinh bị hành hung: Bắt giữ  thêm 7 đối tượng

Diễn biến mới nhất  liên quan đến vụ một học sinh ở thành phố Đông Hà tỉnh Quảng Trị bị hành hung tập thể, vào cuối giờ chiều nay, 7 đối tượng bỏ trốn đã bị lực lượng công an 2 tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế tiến hành bắt giữ và buộc phải quay về địa phương để phục vụ cho công tác điều tra.

Truớc đó, 4 đối tượng tham gia hành hung nữ sinh đã bị triệu tập, 7 đối tượng còn lại đã bỏ trốn khỏi địa phương từ ngày hôm qua.

Trong khi đó, nạn nhân của vụ hành hung đang đựợc tích cực điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. Theo các bác sỹ hiện sức khỏe nạn nhân vẫn đang nguy kịch, có dấu hiệu phù nền vùng bụng, màng nhĩ tai trái đã bị thủng hoàn toàn.

Bình Phước: Cháy nhà máy chế biển mủ cao su, ước thiệt hại hơn 1 tỷ đồng

Vào trưa ngày 20/6, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại nhà máy chế biến mủ cao su Thuận Dung (có địa chỉ tại xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) Vụ cháy đã khiến nhà xưởng của công ty bị thiêu rụi gần như hoàn toàn. Ước thiệt hại hơn 1 tỷ đồng.

Ngay sau khi nhận được tin  báo, Công an tỉnh Bình Phước đã huy động 6 xe phòng cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường.Phải mất gần 2 giờ đồng hồ, đám cháy mới được khống chế hoàn toàn.

Nguyên nhân ban đầu được nhận định là do hỏng bu lông ở đường ống dẫn dầu nóng của lò truyền nhiệt khiến dầu nóng bị bục, rơi vào 1 chiếc xe máy dựng phía dưới khiến chiếc xe bốc cháy và làm đám cháy lan rộng.

Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên ngoài  nhà xưởng bị cháy, gần 30 tấn cao su thành phẩm cũng đã bị cháy sém bên ngoài.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây