Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 21:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:49, Thứ 7, 16/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển khai đảm bảo ANTT Lễ hội Làng Sen

(ANTV) - Ngày 15/5, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức  họp triển khai công tác đảm bảo ANTT cho khai mạc Lễ hội Làng Sen toàn quốc, chào mừng kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015).

Chương trình khai mạc Lễ hội Làng Sen toàn quốc sẽ diễn ra vào tối 16/5/2015 tại Quảng trường Hồ Chí Minh, TP. Vinh.

Lễ hội nhằm tuyên truyền, giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh, tiếp tục thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, quảng bá hình ảnh Nghệ An với cả nước và quốc tế.

Đây là sự kiện trọng đại có sự tham gia của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, khách quốc tế, các đại biểu và đông đảo quần chúng nhân dân, vì vậy công tác đảm bảo an ninh, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho buổi lễ được đặt lên hàng đầu.Với dự kiến các tình huống có thể xảy ra, Ban chỉ đạo bảo vệ An Ninh Trật Tự của Công an tỉnh đã đề ra các hướng xử lý.

Trên cơ sở đó, Công an tỉnh triển khai có 20 tổ trực tiếp tham gia bảo vệ gồm các lực lượng công an, quân đội, bảo vệ dân phố, thanh tra giao thông và cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

Tại cuộc họp, Ban chỉ đạo đã bố trí lực lượng, phân công nhiệm vụ cho các tổ công tác, theo đó các tổ có nhiệm vụ triển khai phương án bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lễ khai mạc./.

BT
Thăm dò khán giả