Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 03:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:40, Thứ 4, 11/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao thưởng thành tích cho chuyên án ma túy

(ANTV) - Công an tỉnh Nghệ An đã tổ chức trao thưởng thành tích xuất sắc cho Ban Chuyên án đấu tranh với đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma tuý từ Lạng Sơn về TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.

Trước đó, ngày 4/5, tại khu vực phường Cửa Nam, TP. Vinh, Công an TP. Vinh phối hợp với các đơn vị liên quan đã bắt quả tang Cao Đức Hùng trú tại phường Hưng Dũng và Phan Văn Tám trú tại xã Hưng Chính, TP. Vinh khi hai đối tượng đang vận chuyển 1,02 kg ma tuý dạng đá và nhiều vật chứng liên quan.

Đấu tranh mở rộng, 16h ngày 06/5, Ban Chuyên án tiếp tục bắt giữ Hoàng Quốc Toản, trú tại xã Tân Thanh, huyện Tiên Lãng, tỉnh Lạng Sơn, là đối tượng thường xuyên sang Trung Quốc vận chuyển ma tuý về tiêu thụ cho hai đối tượng Hùng và Tám.

Ghi nhận thành tích xuất sắc trên, UBND tỉnh Nghệ An, UBND TP. Vinh và Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã thưởng cho Ban Chuyên án tổng số tiền là gần 40 triệu đồng.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Tặng giấy khen cho 3 quần chúng truy bắt tội phạm

Ngày 10/5, Công an TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức biểu dương và tặng giấy khen của Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu cho các quần chúng có thành tích xuất sắc trong công tác truy bắt đối tượng tội phạm.

Các quần chúng được tặng giấy khen gồm ông Phạm Minh Duy, anh Lê Tấn Tài và anh Võ Hoàng Nhật (thuộc Ban bảo vệ dân phố phường 4, TP. Vũng Tàu).

Trước đó, vào lúc 2 giờ 30 phút ngày 22/3, trong lúc tuần tra canh gác, bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn, ba thành viên này phát hiện đối tượng Dương Thanh Liêm (trú tại phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu) đang chuẩn bị đột nhập vào nhà của một hộ dân trên địa bàn để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Qua kiểm tra người đối tượng, tổ công tác thu giữ bình xịt hơi cay, băng keo và nhiều dụng cụ phá khóa …

Dương Thanh Liêm là đối tượng đã có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản và cướp tài sản, vừa mới ra tù đầu năm 2016. Tại cơ quan điều tra, đối tượng này khai nhận trước khi bị bắt y và em ruột là Dương Thanh Luân đã thực thực hiện trót lọt gần chục vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn TP. Vũng Tàu. Số tiền có được từ hành vị phạm tội, chúng đã dùng để sử dụng ma túy và tiêu xài cá nhân.

 

BT
Thăm dò khán giả