Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 13:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:18, Chủ Nhật, 29/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trấn áp trộm, cướp trên bán đảo Sơn Trà

(ANTV) - Thời gian gần đây, tội phạm trộm cắp, cướp giật tài sản trên bán đảo Sơn Trà (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) xuất hiện ngày càng nhiều với hành vi phạm tội ngày càng liều lĩnh và manh động hơn. Trước những diễn biến phức tạp của loại tội phạm này, lực lượng công an đã tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh và bắt giữ nhiều đối tượng trộm cắp và cướp giật tài sản.

Qua tuần tra, kiểm soát trên địa bàn bán đảo Sơn Trà, Công an quận phường Thọ Quang đã liên tục bắt giữ nhiều đối tượng cướp giật, trộm cắp tài sản. Tuy tính chất và hoạt động phạm tội không mới nhưng hành vi phạm tội ngày càng liều lĩnh và manh động.

Bán đảo Sơn Trà là khu vực có địa hình tương đối hiểm trở và vắng người qua lại. Lợi dụng điều đó, các đối tượng đã dùng dao uy hiếp, cướp tài sản giữa ban ngày với hành vi hết sức manh động và liều lĩnh. Mới đây, Công an phường Thọ Quang vừa phát hiện thêm vụ việc cắt trộm dây cáp điện trên bán đảo Sơn Trà khiến các cột điện chiếu sáng không còn hoạt động. Điều này khiến cho an ninh ở khu vực này vào ban đêm càng trở nên hết sức nguy hiểm.

Tuy đã bắt được các nhóm đối tượng cướp giật trên bán đảo Sơn Trà nhưng loại tội phạm này vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, đặc biệt vào mùa cao điểm du lịch. Trước tình hình đó, lực lượng công an phường Thọ Quang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã thường xuyên tuần tra kiểm soát để đảm bảo an ninh tại khu vực này đồng thời cũng cảnh báo đến người dân và du khách cần hết sức cảnh giác, chủ động bảo vệ tài sản, tính mạng của mình.

BT
Thăm dò khán giả