Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 03:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:53, Thứ 3, 29/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trấn áp tội phạm hình sự trên địa bàn Quy Nhơn

(ANTV) - Tại Bình Định, Công an TP.Quy Nhơn đã và đang triển khai thực hiện hiệu quả đợt tấn công trấn áp tội phạm, qua đó kịp thời phát hiện, điều tra, xử lý gần 200 vụ việc hình sự, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.

 

Vừa mới đến TP.Quy Nhơn để hoạt động cho vay nặng lãi, ngay lập tức đối tượng Trần Văn Dũng , Mai Đình Thắng, cùng trú tỉnh Thanh Hóa đã bị lực lượng trinh sát Công an TP.Quy Nhơn bắt giữ. Tương tự như thế, nhiều nhóm đối tượng từ các tỉnh, thành khác đến địa bàn Quy Nhơn để hoạt động “tín dụng đen” đã sớm bị điều tra, xử lý theo pháp luật.

Tội phạm cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự đặc biệt được Công an Quy Nhơn chú trọng đấu tranh bởi chúng thường kéo theo nhiều hệ lụy khác như đòi nợ thuê, cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản.

Bên cạnh tấn công mạnh đối tượng cho vay nặng lãi, Công an Quy Nhơn kiên quyết trấn áp các đối tượng côn đồ, không để chúng lộng hành gây bức xúc trong nhân dân. Điển hình là việc điều tra, làm rõ 2 nhóm đối tượng gây ra vụ hỗn chiến trên địa bàn phường Bùi Thị Xuân, TP.Quy Nhơn thời điểm giữa năm 2020. Các đối tượng không chỉ dùng dao, rựa mà sử dụng cả súng tự chế bắn nhau khiến người dân rất hoang mang. Việc nhanh chóng điều tra, xử lý các vụ việc đã để lại ấn tượng tốt trong lòng cán bộ, nhân dân.

Lực lượng công an tỉnh Bình Định luôn chú trọng điều tra, giải quyết các vụ án gây bức xúc trên địa bàn, nhất là các băng nhóm tội phạm hình sự, tội phạm liên quan đến tín dụng đen, tội phạm lừa đảo qua mạng, không để diễn biến phức tạp, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn.

BT
Thăm dò khán giả