Thứ ba, ngày 25/07/2017 - 23:40 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:57, Thứ 2, 05/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trấn áp quái xế càn quấy địa bàn TP.Sơn La

(ANTV) - Thời gian gần đây, trên địa bàn thành phố Sơn La xuất hiện một số nhóm thanh niên có biểu hiện đua xe, vừa rú ga đi nhanh, vừa lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông, gây bức xúc trong dư luận. Lực lượng Công an thành phố đã triển khai các biện pháp để ngăn chặn, xử lý các hành vi này. 

Rú ga, đi nhanh, lạng lách, đánh võng, không chấp hành hiệu lệnh, thậm chí chửi bới, lăng mạ lực lượng thực thi nhiệm vụ - Đó là những hình ảnh mà chúng tôi ghi lại được trên một số tuyến đường nội thi của Thành phố Sơn La kể cả ban ngày và lúc nửa đêm. Những hành vi này gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông, gây bức xúc trong dư luận.

Xuất phát từ tình hình trên, Công an tỉnh Sơn La đã chỉ đạo, Công an các huyện, thành phố báo cáo cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng thời xây dựng kế hoạch, tổ chức lực lượng phòng chống tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật về an ninh, trật tự, trong đó có nội dung phòng chống tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật trên các tuyến giao thông đô thị.

Ngay trong đêm ngày 13/5/2017, Công an thành phố Sơn La triển khai lực lượng, phát hiện, xử lý 16 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, trong đó có 08 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn; khoảng 0 giờ ngày 14/5/2017, phát hiện một nhóm 09 đối tượng đi 05 xe máy có biểu hiện đua xe, càn quấy khi tham gia giao thông, rú ga đi nhanh, tốc độ thậm chí lên tới 90km/giờ, lạng lách, đánh võng trên đường phố, lực lượng làm nhiệm vụ đã ra lệnh dừng xe và thực hiện một số giải pháp phòng ngừa ngăn chặn.

Để ngăn chặn có hiệu quả các hành vi vi phạm pháp luật về an ninh, trật tự, đặc biệt là phòng chống tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật trên các tuyến giao thông đô thị, hành vi đua xe, càn quấy… ngoài việc lực lượng Công an tiếp tục triển khai các biện pháp công tác phòng ngừa, xử lý vi phạm; cấp ủy, chính quyền địa phương, các gia đình tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục con em để nâng cao nhận thức, không đua đòi, tham gia thực hiện các hành vi gây mất trật tự xã hội.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây