Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 12:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:47, Thứ 3, 07/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trà trộn vào chùa trộm cắp tài sản

(ANTV) - Nhân lúc đông người dân đi lễ chùa đầu năm lơ là, mất cảnh giác, các đối tượng đã trà trộn trộm tài sản. Ngày 6/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Thị Châu Lan về hành vi trộm cắp.

Trước đó, đối tượng Lan đến chùa Kiều Đàm, đóng tại thị Trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành trà trộn vào khu vực có đông người dân đến làm lễ chùa để trộm tài sản.

Phát hiện chị Đặng Nguyễn Lan Phương (trú tại huyện Tân Thành) có đeo một sợi dây chuyền, khi chị Phương làm lễ xong, đi ra khu vực cửa chùa, đối tượng này đứng phía sau tạo ra cảnh chen lấn rồi dùng tay chiếm đoạt sợi dây chuyền của chị Phương.

Hành vi của đối tượng Lan đã bị nạn nhân phát hiện, cùng người dân bắt giữ giao cho cơ quan công an xử lý. Được biết, Lan là đối tượng hành nghề trộm cắp chuyên nghiệp, đã nhiều lần bị cơ quan chức năng đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc.

Bắt xử lý một xe tải vận chuyển trên 14m3 gỗ lậu

Một xe tải vận chuyển trên 14m3 gỗ lậu vừa bị Phòng cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Dak Lak vừa phối hợp với Công an huyện Ea Súp bắt xử lý.

Tại đoạn đường qua xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, phát hiện chiếc xe tải mang BKS: 60V – 4586 đang chạy về hướng thị trấn Ea Súp có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã dừng để kiểm tra. Kiểm tra trên xe, tổ công tác phát hiện có nhiều cây gỗ tròn từ nhóm 2 đến nhóm 8 với tổng khối lượng hơn 14m3.

Tài xế là Lê Văn Học ở xã Hòa Tiến, huyện Krông Pách, tỉnh Dak Lak cho biết đã hợp đồng nhận vận chuyển số gỗ này cho một người chưa rõ danh tính về thị trấn Ea Súp để tiêu thụ.

Tại thời điểm kiểm tra, tài xế Học không xuất trình được bất cứ giấy tờ nào liên quan chứng minh nguồn gốc số gỗ.

 

BT
Thăm dò khán giả