Thứ sáu, ngày 15/01/2021 - 21:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:06, Thứ 2, 28/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trả giá khi bất chấp buôn ma túy

(ANTV) - Ngày 06/12/2017 Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương đã bắt giữ Trương Thị Thạch (ở  Lê Chân, TP. Hải Phòng) khi vận chuyển 3 bánh heroin, 2 kg ma túy đá và 2000 viên ma túy tổng hợp từ Thanh Hóa về Hải Phòng tiêu thụ.

 

Để nhằm qua mắt lực lượng chức năng, Thạch đã giấu số ma túy này trong bọc nem chua để trong cốp xe Taxi. Tuy nhiên, mọi hành vi của Thạch đều không qua mắt được cơ quan chức năng. Khi đưa xét xử, tại phiên sơ thẩm ngày 14/5, TAND tỉnh Hải Dương đã tuyên án tử hình đối với Thạch.

Còn đối với Lê Văn Minh, SN 1990, ở thôn An Trì, xã Thanh Lương, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng bị phòng CSHS Công an tỉnh Hải Dương bắt giữ tại khu vực Quý Cao, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương vào đầu tháng 8/2017 khi đang vận chuyển 5 bánh Heroin từ Sơn La về Hải Phòng tiêu thụ. Số ma túy này được Minh cất giấu trong khoang trống của ở thân xe máy Airblade BKS 29G1-155.38. Sau khi hoàn thiện hồ sơ đưa ra xét xử, Minh đã bị TAND tỉnh Hải Dương tuyên án tử hình về tội vận chuyển trái phép chất ma túy.

Qua nhiều vụ việc bắt giữ các đối tượng tội phạm ma túy cho thấy, đa phần các đối tượng sống trong môi trường phức tạp nhiều trường hợp lại là lao động chính, trụ cột của gia đình, tuy nhiên họ không chịu lao động chính đáng mà lại tìm đến con đường vận chuyển, buôn bán ma túy, và cái kết đắng cho họ là điều khó tránh khỏi, vì tìm đến ma túy là tự tìm cho mình bản án nghiêm khắc nhất.

B.T
Thăm dò khán giả