Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 12:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:24, Thứ 5, 22/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP.HCM: Liên tiếp triệt phá nhiều đường dây ma túy lớn

(ANTV) - Chiều ngày 21/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Hồ Chí Minh vừa triệt phá 2 đường dây mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ tổng cộng hơn 5kg ma túy. Như vậy, là đã có 3 đường dây ma túy liên tiếp bị triệt phá trong thời gian gần đây.

 

Từ cuối tháng 8, cơ quan công an đã nắm được thông tin đối tượng Lê Thị Thanh Thuỷ, trú TP Hồ Chí Minh đang giao dịch một số lượng lớn ma tuý tại địa bàn. Các trinh sát đã tiến hành kiểm tra và phát hiện trong cốp xe máy của đối tượng trên có tổng cộng 2,2 kg Heroin.
 
Mới đây, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Hồ Chí Minh cũng đã triệt phá 1 đường dây mua bán trái phép chất ma tuý từ Campuchia về Việt Nam do Lê Thanh Hải, trú TP Hồ Chí Minh cầm đầu. Đối tượng này bị bắt giữ khi đang vận chuyển ma tuý được cất giấu trong xe ô tô để về nhà. Cơ quan chức năng đã thu giữ tang vật là 2,98 kg ma tuý tổng hợp.
 
Cơ quan công an đã thu giữ tổng cộng 40 kg, nhiều ô tô và các tang vật liên quan trong đường dây này. Vụ việc đang được mở rộng điều tra làm rõ./.
Thăm dò khán giả