Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 04:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:16, Thứ 6, 23/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tội phạm dâm ô, lừa đảo, lưu hành tiền giả sa lưới

(ANTV) - Công an huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng vừa khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Mai Văn Bình trú tại Bến Tre về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Bình đã đóng giả là thiếu tá Công an và đòi ông Nguyễn Thành Quang phải chi gần 200 triệu đồng để làm giả giấy tờ đất. Khi bị bắt giữ, Bình đã khai nhận hành vi lừa đảo tiền của mình.
 
Công an huyện Bảo Lâm đang tiếp tục điều tra hành vi đồng phạm của ông Mai Văn Nam là bố của Bình.
 
Đà Nẵng khởi tố 2 đối tượng dâm ô, giao cầu trẻ em
 
2 đối tượng gồm Tào Mạnh Đức và Nguyễn Thành vừa bị CA Đà Nẵng khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam về hành vi dâm ô và giao cấu với trẻ em.
 
Qua quan hệ tình cảm trên mạng xã hội Facebook, Đức đã thực hiện hành vi giao cấu với một em nhỏ tại nhà nghỉ. Riêng đối tượng Nguyễn Thành đã lợi dụng là nhân viên một cơ sở kinh doanh karaoke và có hành vi dâm ô với em gái chưa đủ 16 tuổi.
 
Liên tiếp bắt giữ các vụ vận chuyển, tiêu thụ tiền giả
 
Đối tượng Phạm Thành Chung trú tại Thái Bình đã bị công an Lạng Sơn khởi tố, bắt giam về tội vận chuyển tiền giả. Kiểm tra trong ba lô của đối tượng mang theo, lực lượng công an phát hiện nhiều tờ tiền mệnh giá 200 nghìn/tờ, tổng số tiền gần 100 triệu đồng, trong đó nhiều tờ có số sê ri trùng nhau.
 
Chung khai nhận toàn bộ số tiền trên đều là tiền giả được đối tượng mua của một người lạ mặt ở giáp biên giới Việt Nam- Trung Quốc.
 
Cùng ngày, đối tượng Đỗ Trọng Thủy trú tại Nam Định cùng tang vật là 496 tờ tiền Việt Nam giả có mệnh giá 200.000đ/tờ mua tại Trung Quốc với ý định mang về quê tiêu thụ đã bị Công an tỉnh Lạng  sơn bắt giữ.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả