Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 04:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:40, Chủ Nhật, 09/11/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tọa đàm về công tác đảm bảo ANTT tại các khu công nghiệp

(ANTV) - Tại Hà Tĩnh, Học viện cảnh sát nhân dân phối hợp với Công an Hà Tĩnh vừa tổ chức tọa đàm khoa học về công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong các khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn Hà Tĩnh.

 
 
Trong thời gian qua, để phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, tỉnh Hà Tĩnh luôn chú trọng đến công tác đảm bảo ANTT, cấp ủy, chính quyền luôn quan tâm, củng cố lực lượng Công an đáp ứng  yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. 
 
Lực lượng công an với vai trò là nòng cốt đã mở nhiều đợt cao điểm trấn áp tội phạm, bài trừ tệ nạn xã hội; xử lý tốt các điểm nóng về an ninh nông thôn, khiếu kiện đông người và phức tạp; bảo đảm an toàn tuyệt đối các công trình, mục tiêu trọng điểm, các doanh nghiệp; đặc biệt là nhanh chóng ổn định tình hình vụ việc xô xát xảy ra vào ngày 14/5/2014.
           
Tại buổi tọa đàm, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, công an huyện Kỳ Anh đã trao đổi thẳng thắn, cởi mở với lãnh đạo Học viện Cảnh sát và các thành viên trong đoàn về tình hình ANTT; công tác lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại địa phương, đặc biệt là ở các địa bàn có Khu công nghiệp, Khu kinh tế và vụ xô xát xảy ra ngày 14/5. 
 
Trọng tâm là công tác nắm tình hình, công tác lãnh đạo chỉ đạo và giải quyết các vụ việc và những khó khăn, vướng mắc, các biện pháp giải quyết tình hình liên quan đến ANTT tại khu công nghiệp Vũng áng vào ngày 14/5 vừa qua./.
BT
Thăm dò khán giả