Chủ nhật, ngày 07/03/2021 - 15:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:01, Chủ Nhật, 12/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổ phản ứng nhanh 319 bắt nhóm thiếu niên trộm cắp xe máy

(ANTV) - 1 nhóm thiếu niên chuyên đi trộm cắp xe máy của người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng vừa bị tổ công tác phản ứng nhanh 319 của Công an phường Thọ Quang, quận Sơn Trà phát hiện và làm rõ.

 

Vào thời điểm trên, nhận được tin báo của nhân dân về việc xuất hiện 1 số thanh niên lạ mặt có biểu hiện bất minh, tổ công tác của Công an phường đã nhanh chóng có mặt, mời về trụ sở làm việc và xác định được 3 đối tượng gồm Nguyễn Phương Hoài Nam, Phạm Văn Trường đều 15 tuổi, Nguyễn Trần Quốc Huy 16 tuổi cùng trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thu giữ 2 xe máy đã bị tháo rời phụ tùng.

Các đối tượng thừa nhận đã lấy trộm 2 xe máy trên ở địa bàn quận Hải Châu và quận Sơn Trà. Được biết, cả Nam, Trường và Huy đều đã nghỉ học, thường xuyên dạo quanh các khu dân cư trên địa bàn thành phố để trộm cắp xe máy của người dân. Lần gần nhất, các đối tượng đã lấy trộm 1 xe máy ở phường Nại Hiên Đông; trong khi đang tụ tập ở 1 công viên thì bị phát hiện.  

Cà Mau: khởi tố nhóm đối tượng trộm cắp và không tố giác tội phạm

 

Liên quan đến vụ án trộm cắp tài sản tại vuông tôm công nghiệp của một người dân tại ấp Mương Điều A, xã Tạ An Khương, huyện Đầm Dơi xảy ra vào ngày 07/5/2020, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau, đã khởi tố, bắt tạm giam 19 đối tượng.

Trong đó 14 đối tượng bị khởi tố về hành vi trộm cắp tài sản, 05 đối tượng còn lại bị khởi tố về hành vi không tố giác tội phạm. Theo hồ sơ vụ án, lợi dụng sự sơ hở của bị hại trong lúc khai thác hầm tôm công nghiệp, các đối tượng đã tổ chức trộm cắp hàng tấn tôm, sau đó chở sang địa bàn khác để tiêu thụ. Sau khi nhận được tin báo của bị hại, cơ quan Công an đã nhanh chóng điều tra và bắt giữ lần lượt các đối tượng có liên quan trong vụ án.

BT
Thăm dò khán giả