Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 11:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:53, Thứ 6, 19/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tức nóng về an ninh trật tự

(ANTV) - TP. HCM: Triệt phá đường dây thầu đề quy mô lớn; Hà Tĩnh: Khởi tố 3 đối tượng dùng vam phá khóa, gây ra 33 vụ trộm xe máy; Bà Rịa - Vũng Tàu: bắt đối tượng trộm cắp tài sản; Hà Nam: Phát hiện 1,3 tấn măng tươi không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm;... là những tin tức an ninh trật tự nổi bật trong ngày.

TP. HCM: Triệt phá đường dây thầu đề quy mô lớn

Sáng 18/5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết đang tiếp tục lấy lời khai các đối tượng liên quan đến đường dây thầu đề quy mô lớn với số tiền lên đến hàng tỷ đồng.

Theo điều tra, đối tượng Nguyễn Thị Điệp cùng đồng bọn tổ chức lên đường dây thầu đề, ghi số với hơn 10 địa điểm hoạt động trên nhiều quận huyện của thành phố. Sau khi củng cố hồ sơ, tài liệu, chứng cứ, chiều tối ngày 15 tháng 5, Công an TP. HCM đã triển khai lực lượng, đồng loạt kiểm tra, bắt quả tang toàn bộ các đối tượng trong đường dây. Tang vật thu giữ gồm: hơn 1 tỷ đồng tiền mặt, 10.000 đô la Mỹ, cùng nhiều tang vật khác.

Hà Tĩnh: Khởi tố 3 đối tượng dùng vam phá khóa, gây ra 33 vụ trộm xe máy

Với hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, 3 đối tượng gồm: Trần Hồng Quang, Hoàng Văn Việt và Phạm Trung Đức vừa bị cơ quan cảnh sát điều tra, Công an Thị Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh ra quyết định khởi tố.

Các đối tượng khai nhận, từ tháng 1/2016 đến tháng 3/2017, lợi dụng sơ hở của người dân, Quang cùng đồng bọn sử dụng vam phá khóa gây ra 33 vụ trộm cắp xe máy trên các địa bàn các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Bình Dương, và thành phố Hà Nội, chiếm đoạt 33 xe máy các loại.

Bà Rịa - Vũng Tàu: bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Khánh để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Cuối năm 2016, Khánh đến làm thuê tại huyện Tân Thành, và sống như vợ chồng với 1 người phụ nữ. Tối ngày 24/12/2016, đối tượng này đã chiếm đoạt của người phụ nữ trên 32 chỉ vàng và 10 triệu đồng rồi bỏ trốn. Theo trình báo của nạn nhân, tài sản bị mất có giá trị khoảng 136 triệu đồng. Sau khi tiếp nhận đơn trình báo của bị hại, công an huyện Tân Thành đã tiến hành xác minh điều tra, bắt giữ Khánh .

Hà Nam: Phát hiện 1,3 tấn măng tươi không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngày 18/5, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, phân tích số mẫu măng tươi không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thu giữ tại hộ kinh doanh của bà Hoàng Thị Tính, xã Nhật Tựu, huyện Kim Bảng.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện 1,3 tấn măng tươi các loại đựng trong 13 thùng phuy đã qua sử dụng có nhãn cảnh báo chứa các hóa chất độc hại, trong đó một số lượng lớn măng đã bị đổi màu thâm đen. Bà Tính khai nhận, mua số măng trên để bán cho các tiểu thương ở một số chợ trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng