Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 02:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:02, Thứ 2, 11/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin người nước ngoài quen trên facebook mất 25 triệu đồng

(ANTV) - Công an tỉnh Lâm Đồng vừa tiếp nhận đơn của chị Nguyễn Thị Thanh Hương trú tại phường 6, thành phố Đà Lạt tố cáo một đối tượng người nước ngoài quen qua mạng xã hội facebook đã lừa gửi hàng rồi chiếm đoạt của chị số tiền 25 triệu đồng.

Qua mạng xã hội Facebook chị Hương có quen một người đàn ông nước ngoài tên Johnson Parker. Đến ngày 4-4-2015 người đàn ông tên Johnson Parker nói sẽ gửi cho chị Hương một kiện hàng và còn nói 2 ngày sau chị sẽ nhận được hàng và yêu cầu phải chuyển 25 triệu đồng. Chị Hương đã thực hiện đúng theo yêu cầu.

Chiều cùng ngày, số máy lạ trên tiếp tục yêu cầu phải chuyển tiếp 50 triệu đồng. Nghi ngờ về việc làm của những người lạ, chị Hương gọi điện để đòi lại số tiền 25 triệu đồng, đầu dây bên kia điện thoại đổ chuông nhưng không ai nghe máy.

Lai Châu: Xét xử hai mẹ con mua bán 2 bánh heroin

Tòa án nhân dân tỉnh Lai Châu vừa mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm vụ án hình sự tại xã Huổi Luông, huyện Phong Thổ. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Giàng Thị Ché 20 năm tù, Ly A Giàng 20 năm tù giam về tội mua bán trái phép chất ma túy, cả 2 bị cáo cùng trú xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

Theo cáo trạng, ngày 17/11/2014, Giàng Thị Ché đã đưa tiền cho con trai là Ly A Giàng để Giàng đến khu vực biên giới giáp Lào mua 2 bánh heroin về tiêu thụ.

Sau khi thỏa thuận với đối tượng mua số heroin trên với mức giá 280 triệu đồng và thống nhất địa điểm giao dịch. Ngày 18/11/2014, hai mẹ con Ché và Giàng mang số ma túy trên từ tỉnh Điện Biên tới địa điểm giao hàng thì bị Công an huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu bắt giữ.

BT
Thăm dò khán giả