Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 22:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:28, Thứ 3, 08/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm bị hại vụ lừa đảo tại dự án nhà ở xã hội Đại Kim

(ANTV) - Ngày 17-12-2016, Cơ quan ANĐT Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Vũ Hùng (nguyên Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất, xuất nhập khẩu, dịch vụ và Đầu tư Việt Thái) để điều tra về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Cụ thể, hành vi của bị can Nguyễn Vũ Hùng trong việc thực hiện “Dự án khu nhà ở để bán cho cán bộ, chiến sỹ Cục Chính trị Hậu cần - Tổng cục V Bộ Công an” (sau này chuyển thành “Dự án xây dựng nhà ở xã hội Đại Kim tại khu Đồng Mồ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội”) có dấu hiệu của tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Do đó, ngày 10-7-2017, Cơ quan ANĐT Bộ Công an đã ra Quyết định thay đổi quyết định khởi tố vụ án hình sự và Quyết định thay đổi quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Vũ Hùng sang tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” (các quyết định này đã được Viện KSND tối cao phê chuẩn).

Trước đó, ngày 23-1-2017, Cơ quan ANĐT Bộ Công an đã ra thông báo để các cá nhân và tổ chức nào là nạn nhân của Nguyễn Vũ Hùng biết, liên hệ với Cơ quan ANĐT Bộ Công an.

Đến nay, do yêu cầu công tác điều tra và để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của công dân, Cơ quan ANĐT Bộ Công an thông báo để các cá nhân, tổ chức nào là nạn nhân của Nguyễn Vũ Hùng nhưng chưa trình báo làm việc với Cơ quan ANĐT, thì đến liên hệ với Cơ quan ANĐT Bộ Công an, địa chỉ: Số 3 Nguyễn Gia Thiều, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội hoặc liên hệ theo số điện thoại 069.2342431 để cung cấp thông tin, tài liệu có liên quan phục vụ công tác điều tra vụ án.

BT
Thăm dò khán giả