Thứ bảy, ngày 06/03/2021 - 08:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:12, Chủ Nhật, 19/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thuê taxi đi vận chuyển 4 bánh ma túy

(ANTV) - Thuê taxi để vận chuyển 4 bánh ma túy,  Lô Văn Phạm (31 tuổi, trú huyện Quế Phong) vừa bị Công an huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An tạm giữ để điều tra hành vi Vận chuyển trái phép chất ma túy.

Trước đó, Công an huyện Quỳ Châu phát hiện đường dây vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy liên tỉnh từ huyện biên giới Quế Phong đi các tỉnh phía Bắc tiêu thụ.

Sau khi lập chuyên án, chiều 17/7, Phạm bị bắt tại xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu khi đang thuê taxi vận chuyển 4 bánh ma túy. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Cao Bằng: Khởi tố vụ án cưỡng đoạt tài sản và cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cao Bằng vừa khởi tố vụ và áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với Ngô Trung Hiếu, trú Thành phố Cao Bằng; Bế Nhật Duật, trú huyện Hòa An về hành vi cưỡng đoạt tài sản và hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự; khởi tố và áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm giam đối với Phạm Thanh Hương về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Ngày 28/6/2020, nhận thông tin các đối tượng cho vay lãi nặng thúc giục gay gắt, đe dọa, tấn công đòi nợ, phòng Cảnh sát hình sự và Công an Thành phố Cao Bằng đã phát hiện và bắt quả tang một số đối tượng giao dịch thu nợ; thu giữ nhiều tài liệu, đồ vật có liên quan.

Căn cứ các tài liệu thu được cùng lời khai của những người liên quan, xác định: Phạm Thanh Hương, đã cho khách vay số tiền 3,6 tỷ đồng, thu gần 300 triệu đồng tiền lãi; Bế Nhật Duật và Ngô Trung Hiếu cho các khách vay số tiền  420 triệu đồng, đã thu 294.000.000đ tiền lãi; Đinh Thị Ngọc Lan, trú Thành phố Cao Bằng đã cho các khách vay số tiền 3,9 tỷ đồng, thu gần 140 triệu đồng tiền lãi.

Trong quá trình đòi nợ thì Bế Nhật Duật và Ngô Trung Hiếu đã có hành động, thái độ, cử chỉ, lời nói chửi bới, đe dọa, uy hiếp tinh thần để lấy tiền tạo cho 1 số  khách vay sợ hãi và nghĩ rằng Hiếu và Duật có thể dùng bạo lực nếu không để cho lấy tài sản.

 

BT
Thăm dò khán giả