Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 11:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:17, Thứ 5, 12/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thuê đánh thương tích người chụp ảnh thân mật với bạn gái

(ANTV) - Chỉ vì tức giận và nổi cơn ghen mà đối tượng Trần Thiện Thanh đã thuê một nhóm người đánh anh Nguyễn Văn Giàu, ở xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh gây thương tích nặng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Dầu cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự 4 đối tượng: Trần Thiện Thanh về hành vi thuê người khác gây thương tích và Nguyễn Văn Vũ, Phạm Minh Luật và Lê Hoàng Ân về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó ngày 06/5, Thanh lên mạng ZaLo thấy ảnh của bạn gái của mình chụp thân mật với anh Nguyễn Văn Giàu nên tức giận và nổi cơn ghen khiến giữa Thanh và Giàu xảy ra mâu thuẫn, thách thức đánh nhau khi tan ca.

Thanh đã thuê Vũ, Luật và Ân giúp đánh rồi trả công 500.000đ – 700.000đ. Khoảng 17 giờ, các đối tượng này đã đến công ty của anh Giàu, cầm dao xông đến chém nhiều nhát vào người khiến anh Giàu bị thương tích nặng.

Công an huyện Gò Dầu đã bắt giữ Thanh. Đến ngày 08/5, đối tượng Ân và Vũ đến Công an đầu thú, sau đó Cơ quan CSĐT Công an huyện bắt khẩn cấp đối với tên Luật. Tang vật thu giữ: 2 con dao tự chế, 3 xe môtô./.

 

BT
Thăm dò khán giả