Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 13:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:35, Thứ 7, 23/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thuê cơ sở lưu trú để tàng trữ ma túy

(ANTV) - Tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, 3 đối tượng gồm: Hồ Công Nhật Quang (tên thường gọi là Quang Camel), Lê Công Minh Hiếu và Trần Văn Anh Quân vừa bị Công an thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế tạm giữ.

Trước đó ngày 17/5, Quang thuê trọn gói một cơ sở lưu trú tại xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy để tổ chức sinh nhật cho vợ mình và mời khoản 60 khách đến tham dự. Đến khoảng 20h cùng ngày, khi đang tổ chức tiệc, Quang gọi Hiếu vào và nhờ Hiếu hỏi tìm mua giúp ma túy. Hiếu đồng ý và đã tìm mua 20 viên ma túy dạng thuốc Lắc và 1 túi ma túy dạng khay với số tiền là hơn 13 triệu đồng. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, khi khách dự sinh nhật ra về và chỉ còn 33 người ở lại chia làm hai nhóm rồi vào 2 phòng nghỉ do vợ chồng Quang thuê sẵn để sử dụng trái phép chất ma túy.

Bằng công tác nghiệp vụ, Công an thị xã Hương Thủy đã phát hiện và tiến hành kiểm tra, bắt quả tang, thu giữ toàn bộ số tang vật gồm tổng cộng hơn 2.2g ma túy tổng hợp và hơn 8g ma túy loại Ketamine. Qua test ma túy, xác định có 32/33 đối tượng có kết quả dương tính với ma túy.

BT
Thăm dò khán giả