Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 22:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:21, Thứ 4, 16/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thu giữ lượng lớn bình chứa khí cười N20

(ANTV) - Tại Quảng Ninh, 35 bình kim loại, trong đó có 2 bình chứa khí N20 (hay còn gọi là khí cười) đã bị Công an thành phố Hạ Long phát hiện tại căn nhà trọ của Cao Văn Tùng, tại phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long.

 

Tại đây, lực lượng chức năng thu giữ 33 vỏ bình kim loại (không chứa khí), 2 bình kim loại có chứa khí N20 và 2 túi xác bóng cao su chưa qua sử dụng. Tùng khai số vỏ bình kim loại không chứa khí trên là bình đã dùng để chứa khí N20, sau khi người mua sử dụng hết trả lại vỏ để tiếp tục buôn bán.

Bắt đối tượng mua thuốc nổ chế tạo pháo chơi Tết

Lên mạng xã hội Facebook đặt mua hóa chất, sau đó học cách chế tạo thuốc nổ để làm pháo chơi tết, và bán kiếm lời, một đối tượng tên Nguyễn Cao Dĩ, trú huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk vừa bị công an huyện Cư M’gar phát hiện bắt giữ.

 

Dĩ bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ khi đang ngồi trên một chiếc taxi, trong hành lý mang theo 4kg chất nổ dạng bột màu đen. Dĩ khai đã lên mạng Youtube học cách lấy hóa chất và lưu huỳnh trộn với than củi tự đốt để điều chế ra thuốc nổ. Mục đích để làm pháo chơi tết, nhưng sau khi đăng lên Facebook thấy có nhiều người đặt nên đã làm mục đích bán kiếm lời.

BT
Thăm dò khán giả