Thứ ba, ngày 18/06/2019 - 04:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:54, Thứ 3, 02/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ đoạn trộm cắp tại tầng hầm để xe

(ANTV) - Trước tình trạng trộm cắp tài sản diễn ra ngày một nhiều tại tầng hầm, nơi để xe tại các địa điểm công cộng như bệnh viện, siêu thị, Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã tiến hành lập án đấu tranh và nhanh chóng truy xét, bắt giữ được đối tượng chuyên thực hiện hành vi trên.

Đến thời điểm này, anh Nguyễn Văn Vị, bác sỹ tại 1 bệnh viện trên địa bàn quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại sự việc anh bị mất 80 triệu đồng.

Bởi từ trước đến nay, anh rất yên tâm về an ninh ở bệnh viện nơi mình làm việc. Chưa kể chỗ để xe của nhân viên bệnh viện tách biệt hoàn toàn với bệnh nhân.

Theo như camera của bệnh viện ghi lại, 1 nam thanh niên đã lẻn vào tầng hầm và mở nhiều cốp xe thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Công an quận Thanh Khê đã nhanh chóng cử lực lượng tiếp cận hiện trường; đồng thời sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm thủ phạm.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Nguyễn Phi Hùng trú phường Hải Châu 2, quận Hải Châu thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của mình. Cho đến ngày bị bắt, Hùng đã thực hiện trót lọt 9 vụ trộm cắp tài sản ở những tầng hầm của siêu thị, bệnh viện, trên địa bàn các quận Thanh Khê và Hải Châu, tổng giá trị tài sản chiếm đoạt ước tính gần 300 triệu đồng. Toàn bộ số tiền có được, Hùng dùng để chơi game và sử dụng ma túy.

Sự việc trên tiếp tục là lời cảnh tỉnh cho nhiều người dân cần đề cao cảnh giác, không để tài sản có giá trị nằm ngoài tầm quan sát của mình và tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng