Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 03:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:55, Thứ 2, 09/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ đoạn tinh vi của đường dây ma túy từ Sơn La về Hà Nội

(ANTV) -  Sơn La – Hà Nội là một trong những đường đi trọng điểm của tội phạm ma túy. Mới đây nhất, một số lượng lớn ma túy vừa bị công an quận Hoàng Mai phát hiện, bắt giữ khi các đối tượng đang tổ chức vận chuyển từ Sơn La về Hà Nội đề tiêu thụ. 

 

Hai đối tượng này đều là những đối tượng cộm cán với nhiều tiền án, tiền sự về tội danh mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy. Bọn chúng cũng có thời gian dài cùng thụ án trong trại giam. Khi mãn hạn tù chúng không tu chí làm ăn mà tiếp tục câu kết với nhau vận chuyển ma túy với số lượng lớn từ Sơn La về Hà Nội tiêu thụ.

Chiếc thùng xốp này được Nguyễn Xuân Quang áp tải từ Sơn La ngụy trang là thùng nông sản để dấu ma túy. Còn Đinh Văn Chung có nhiệm vụ đón tại đầu Hà Nội để nhận số ma túy đưa đi tiêu thụ. Khi xe khách từ Sơn La qua địa bàn phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội các trinh sát đội CSĐT TP về ma túy, công an quận Hoàng Mai đã bắt quả tang 2 đối tượng cùng thùng xốp bên trong chứa 2 bánh ma túy; 2kg ma túy đá và 6.000 viên ma túy tổng hợp.

Dù bị bắt quả tang nhưng, tại cơ quan công an, 2 đối tượng vẫn quanh co chối tội và đổ lỗi cho nhau.

Trước thủ đoạn tinh vi cùng với những mánh khóe để đối phó của các đối tượng, công tác trinh sát, điều tra phá án của lực lượng Công an gặp rất nhiều khó khăn…

Việc xác lập chuyên án đấu tranh với tội phạm ma túy thuộc thành phần cộm cán như 2 đối tượng nêu trên đòi hỏi mỗi cán bộ chiến sỹ phải có bản lĩnh, sự tinh thông nghiệp vụ và nhạy bén trong mọi tình huống phát sinh.

Hiện chuyên án đang tiếp tục được công an quận Hoàng Mai, Hà Nội điều tra mở rộng./. 

BT
Thăm dò khán giả