Thứ hai, ngày 28/09/2020 - 00:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:34, Thứ 3, 25/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ đoạn dùng người chưa có tiền án xách ma túy số lượng lớn

(ANTV) - Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) phối hợp cùng Công an phường Hoàng Liệt bắt giữ thành công vụ vận chuyển trái phép chất ma túy số lượng lớn, thu giữ gần 10kg ma túy dạng đá.

Trước đó vào khoảng 18h ngày 21/8, sau khi vận chuyển ma túy từ ngã ba Quốc lộ 1A, hướng đi khu vực Nghi Văn, Nghi Lộc, Nghệ An. Đối tượng đã có mặt tại bến xe Nước Ngầm. Ngay sau khi xuất hiện tại phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, đối tượng đã bị lực lượng công an bắt giữ.

Đối tượng là Nguyễn Thế Hậu (SN 1995) quê Nghệ An cùng tang vật bị thu giữ là khoảng 10kg ma túy tinh thể dạng đá được bọc kỹ trong các túi hút chân không với nhãn hiệu là các loại trà.

Mặc dù chưa từng có tiền án tiền sự, cùng với nhân thân tốt. Nhưng do một thời gian làm việc tại Đồng Nai và bị nghỉ việc dẫn đến túng thiếu. Cùng với việc Hậu đã từng có một thời gian làm việc trong trại giam, có mối quan hệ với các phạm nhân, và cũng từ những mối quan hệ này Hậu đã được gọi về Nghệ An và trở thành 1 mắt xích trong đường dây vận chuyển ma túy từ Nghệ An ra Hà Nội tiêu thụ.

Theo kết quả giám định của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an Hà Nội, số ma túy thu giữ được là Methaphetamin, trọng lượng hơn 9,5 kg. Hiện công an quận Hoàng Mai đang phối hợp cùng đơn vị chức năng tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, bóc gỡ đường dây buôn bán vận chuyển ma túy số lượng lớn này.

 

BT
Thăm dò khán giả