Thứ sáu, ngày 20/04/2018 - 17:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 18:49, Chủ Nhật, 14/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ đoạn đánh tráo thẻ cào điện thoại tinh vi

(ANTV) - Khi vào cửa hàng, Nguyễn Đình Tiến hỏi mua số lượng lớn thẻ cào với mệnh giá 100 ngàn đồng, khi chủ cửa hàng đưa thẻ cào cho Tiến, lợi dụng lúc chủ cửa hàng không để ý, Tiến đã nhanh tay đánh tráo số thẻ cào của chủ cửa hàng cho vào túi. Đối tượng đã nhanh chóng bị công an bắt giữ ngay sau đó.

Thủ đoạn của đối tượng là dùng tiền mua một lượng lớn thẻ cào điện thoại rồi khéo léo dùng dao lam cào số nộp tiền vào tài khoản của mình dùng để chơi game và sử dụng rồi dán trở lại. Sau đó Tiến dùng các thẻ đó mang đến các cửa hàng bán thẻ để lừa đảo.

Khi đến cửa hàng Nguyễn Đình Tiến hỏi mua số lượng lớn thẻ cào với mệnh giá 100 ngàn đồng, khi chủ cửa hàng đưa thẻ cào cho Tiến, lợi dụng lúc chủ cửa hàng không để ý Tiến đã nhanh tay đánh tráo số thẻ cào của chủ cửa hàng cho vào túi. Sau khi đánh tráo xong Tiến giả vờ thương lượng về giá, chủ cửa hàng không đồng ý thì Tiến trả lại số thẻ cào mà đã đánh tráo rồi nhanh chân tẩu thoát.

Được biết, với phương thức, thủ đoạn đó đối tượng Nguyễn Văn Tiến đã thực hiện nhiều vụ lừa đảo ở các địa bàn Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Thái Nguyên, Đà Nẵng, chiếm đoạt tài sản với số lượng tiền không hề nhỏ.

Bến Tre: Triệt phá tụ điểm đá gà thu hàng chục triệu đồng

Nhận được tin báo của nhân dân, Công an huyện Mỏ Cày Bắc phối hợp tổ công tác Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Bến Tre đã bắt quả tang 09 đối tượng đang đá gà ăn thu bằng tiền tại phần đất của bà Nguyễn Thị Bé, sinh năm: 1956 ở ấp Tích Khánh xã Khánh Thạnh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, thu giữ 4 con gà đá, 2 cặp cựa sắt, 15 xe môtô, 7 điện thoại di động cùng số tiền trên 34 triệu đồng. Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng