Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 19:28 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:49, Chủ Nhật, 14/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ đoạn đánh tráo thẻ cào điện thoại tinh vi

(ANTV) - Khi vào cửa hàng, Nguyễn Đình Tiến hỏi mua số lượng lớn thẻ cào với mệnh giá 100 ngàn đồng, khi chủ cửa hàng đưa thẻ cào cho Tiến, lợi dụng lúc chủ cửa hàng không để ý, Tiến đã nhanh tay đánh tráo số thẻ cào của chủ cửa hàng cho vào túi. Đối tượng đã nhanh chóng bị công an bắt giữ ngay sau đó.

Thủ đoạn của đối tượng là dùng tiền mua một lượng lớn thẻ cào điện thoại rồi khéo léo dùng dao lam cào số nộp tiền vào tài khoản của mình dùng để chơi game và sử dụng rồi dán trở lại. Sau đó Tiến dùng các thẻ đó mang đến các cửa hàng bán thẻ để lừa đảo.

Khi đến cửa hàng Nguyễn Đình Tiến hỏi mua số lượng lớn thẻ cào với mệnh giá 100 ngàn đồng, khi chủ cửa hàng đưa thẻ cào cho Tiến, lợi dụng lúc chủ cửa hàng không để ý Tiến đã nhanh tay đánh tráo số thẻ cào của chủ cửa hàng cho vào túi. Sau khi đánh tráo xong Tiến giả vờ thương lượng về giá, chủ cửa hàng không đồng ý thì Tiến trả lại số thẻ cào mà đã đánh tráo rồi nhanh chân tẩu thoát.

Được biết, với phương thức, thủ đoạn đó đối tượng Nguyễn Văn Tiến đã thực hiện nhiều vụ lừa đảo ở các địa bàn Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Thái Nguyên, Đà Nẵng, chiếm đoạt tài sản với số lượng tiền không hề nhỏ.

Bến Tre: Triệt phá tụ điểm đá gà thu hàng chục triệu đồng

Nhận được tin báo của nhân dân, Công an huyện Mỏ Cày Bắc phối hợp tổ công tác Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Bến Tre đã bắt quả tang 09 đối tượng đang đá gà ăn thu bằng tiền tại phần đất của bà Nguyễn Thị Bé, sinh năm: 1956 ở ấp Tích Khánh xã Khánh Thạnh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, thu giữ 4 con gà đá, 2 cặp cựa sắt, 15 xe môtô, 7 điện thoại di động cùng số tiền trên 34 triệu đồng. Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây