Chủ nhật, ngày 01/11/2020 - 09:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:11, Thứ 5, 07/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ đoạn côn đồ bảo kê máy gặt lúa

(ANTV) - Thời gian qua, như thông tin từ các cơ quan báo đài đã đưa, tại thôn Đông Xá, thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên xảy ra tình trạng một nhóm đối tượng có hành vi côn đồ, hành hung chủ máy gặt nhằm mục đích bảo kê việc gặt lúa đang diễn ra tại địa phương này. 

Ông Đào Đức Hùng, sinh năm 1967, trú thôn Động Xá, Thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương. Chuyện xảy ra trước đó khi ông Hùng đưa máy gặt từ nơi khác về thôn để gặt lúa cho các hộ nông dân ở đây thì có 7-8 thanh niên đi trên 4 xe mô tô không gắn biển kiểm soát đem theo hung khí đến chửi bới, đe dọa yêu cầu ông Hùng không được gặt tại đây. Khi ông Hùng không làm theo yêu cầu liền bị nhóm thanh niên này hành hung đánh đập.

Bước đầu, cơ quan công an nhận định, đây là nhóm đối tượng từ địa phương khác đến hoạt động bảo kê máy gặt tại thị trấn Lương Bằng. Đại diện cơ quan Công an huyện Kim Động khẳng định sẽ kiên quyết xử lý hành vi coi thường pháp luật của các đối tượng côn đồ này. Sau đó, Công an huyện Kim Động cũng đã ra quyết định khởi tố Nguyễn Thành Năm, sinh năm 1990 trú tại thành phố Hưng Yên vì hành vi cố ý gây thương tích và là đối tượng cầm đầu nhóm thanh niên trên.

BT
Thăm dò khán giả