Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 14:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:23, Thứ 7, 04/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông tin vụ việc hành hung thương binh sau va chạm giao thông tại Chương Mỹ

(ANTV) - Một vụ việc đang gây sự chú ý của dư luận khi một thương binh bị nhóm người hành hung sau một vụ va chạm giao thông xảy ra tại địa bàn huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Vụ việc đã gây bức xúc trong dư luận khi đoạn clip dài 2 phút được chia sẻ trên mạng xã hội. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Chương Mỹ đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh thông tin.

Những hình ảnh phản cảm về hành vi côn đồ của một nhóm thanh niên được chia sẻ trên mạng xã hội. Rất nhiều người tỏ ra bức xúc và đề nghị xử lý nghiêm hành vi này.

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 25/1, tức 28 Tết Nguyên đán vừa qua. Khi xe ô tô của ông Nguyễn Bá Nhu, sinh năm 1966 lưu thông trên tỉnh lộ 419 đến địa phận Khu Bắc Sơn, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ thì xảy ra va chạm giao thông với xe 3 bánh tự chế đi ngược chiều do ông Hoàng Tiến Vin, sinh năm 1955 điều khiển.

Ông Vin là thương binh hạng 2/4. Sau va chạm, xe ô tô của ông Nhu bị vỡ gương, xây xát nhưng ông Vin không dừng lại giải quyết mà tiếp tục điều khiển xe bỏ đi. Ngay sau đó, ông Nhu cùng con trai là Nguyễn Bá Tài đã đuổi theo, chặn xe và lao vào hành hung ông Vin.

Trung tá Trần Trí Dũng - Trưởng Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, chúng tôi đã tập trung lực lượng giải quyết. Nạn nhân đã được đưa đi giám định thương tích. Ở đây có 2 vụ việc khác nhau. Việc ông Vin vi phạm giao thông như thế nào sẽ được xác định và xử lý theo lĩnh vực giao thông. Còn việc các đối tượng côn đồ có hành vi cố ý gây thương tích sẽ được xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.
 
Rõ ràng, cách hành xử theo kiểu côn đồ với người già đang khiến dư luận bức xúc. Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những vụ việc tương tự như thế này.

BT
Thăm dò khán giả