Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 01:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:11, Thứ 5, 14/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông tin vụ học viên trại cai nghiện bỏ trốn

(ANTV) - Bà Lê Thị Trang Đài, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, xác nhận thông tin hàng trăm học viên cai nghiện đã trốn khỏi Trung tâm giáo dục - lao động, dạy nghề (xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành).

Bà Lê Thị Trang Đài cho biết, lúc 20 giờ 30 cùng ngày, tại một phòng của học viên nam xảy ra đánh nhau. Ngay sau đó, các cán bộ của trung tâm mở cửa phòng vào can thiệp thì liền bị các học viên này tấn công.

Sau đó, những học viên này đã mở khóa các phòng còn lại, đập phá trung tâm rồi đồng loạt trốn chạy ra ngoài. Ngay trong đêm, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp Công an huyện Tân Thành truy bắt các học viên bỏ trốn.


 

Và để có những thông tin mới nhất về vụ việc này, chúng tôi đã kết nối điện thoại với Đại tá Bùi Văn Thảo, Phó Giám đốc công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu


 

Đồng Tháp: Bắt giữ 2 đối tượng trộm tài sản người nước ngoài

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp vừa bắt giữ 2 đối tượng Nguyễn Thanh Tâm và Lê Hoàng Ngân cùng trú huyện Lai Vung về hành vi trộm cắp tài sản. 

Theo kết quả điều tra, chiều 02/4/2016, phát hiện ông Jiang Yusheng quốc tịch Trung Quốc đến tạm trú tại nhà bà Huỳnh Thị Bé, tại ấp Định Phú, xã Định Hoà, huyện Lai Vung, trong lúc ông Yusheng đang ngủ say, Tâm đã đột nhập vào lấy trộm trên 125 triệu đồng rồi đưa cho Ngân mang đi mua vàng và gửi người quen.

Sau khi phát hiện bị mất tài sản, ông Yusheng báo cho bà Bé biết sự việc, nghi ngờ Tâm và Ngân thực hiện hành vi trộm cắp, bà Huỳnh Thị Bé đã báo cho cơ quan công an.

 

BT
Thăm dò khán giả