Thứ năm, ngày 17/01/2019 - 11:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:52, Thứ 5, 05/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông tin về vụ bảo vệ Fivimart tử vong

(ANTV) - Lực lượng công an vừa nhanh chóng làm rõ một thông tin lan truyền trên mạng xã hội gây ảnh hưởng tiêu cực tới dư luận. Liên quan đến một số trang thông tin điện tử đăng tải về vụ "một nhân viên bảo vệ siêu thị Fivimart xô xát với bảo vệ dân phòng dẫn đến tử vong". Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên, Hà Nội đã khẳng định thông tin đăng tải trên là không đúng sự thật.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 30-3, trong khi nhắc nhở trật tự đô thị tại địa bàn phường Ngọc Lâm, đến địa chỉ số 131 Nguyễn Văn Cừ, 2 đội viên bảo vệ dân phố cùng tổ công tác tham gia quản lý trật tự đô thị phát hiện một nhân viên bảo vệ một siêu thị tên là Thông, đứng gần chiếc ô của siêu thị có biểu hiện lấn chiếm vỉa hè, liền tiến tới nhắc nhở và thu giữ chiếc ô vi phạm.

Theo cơ quan CSĐT và các nhân chứng, quá trình nhắc nhở đôi bên có xảy ra giằng co chiếc ô nhưng không hề có sự xô xát dẫn tới cái chết của nhân viên bảo vệ này.   

Ngay sau sự việc xảy ra, lãnh đạo Công an quận Long Biên đã trực tiếp xuống hiện trường để điều tra vụ việc và mời gia đình cùng cơ quan pháp y đến khám nghiệm tử thi, đánh giá khách quan sự việc. Biên bản khám nghiệm cũng cho thấy trên cơ thể của nhân viên bảo vệ không hề có vết đánh đập, hay bầm dập do xô xát.  

Bên cạnh nhiều giá trị tích cực  mà internet và mạng xã hội đem lại, những tin tức giả mạo, tin đồn hay tin "vịt" đang có xu hướng xuất hiện ngày càng nhiều hơn, đem tới nhiều định hướng sai lệch và hệ lụy cho người tiếp cận. Chính vì vậy trong thế giới mạng "vàng thau lẫn lộn" này, chúng ta cần tỉnh táo nhận diện những thông tin rác, câu like, câu view để trục lợi và chứa đựng nhiều mục đích xấu.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng