Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 01:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:43, Thứ 4, 17/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông tin “nổ súng” tại bến xe Quy Nhơn là không chính xác

(ANTV) - Liên quan đến thông tin “nổ súng” tại bến xe khách Quy Nhơn, tỉnh Bình Định trên một số báo điện tử, trang mạng xã hội, ngày 16/6, Công an Quy Nhơn khẳng định đó là thông tin thiếu chính xác, giật gân, gây hoang mang trong xã hội.

Vụ việc trên xuất phát từ mâu thuẫn bột phát giữa Đoàn Thanh Hùng (trú TP.Quy Nhơn) với các phụ xe trong khi tranh giành đón khách. Hùng đã nhờ Lê Thanh Lâm tìm các phụ xe có mâu thuẫn với mình để giải quyết mâu thuẫn.

Khoảng 19 giờ, ngày 02/6, Lê Thanh Lâm đã dùng bật lửa gas có hình dạng giống súng Rulo bóp cò bật lửa kêu "tạch, tạch" để đe dọa, rồi dùng ốp chân bật lửa đánh vào mặt một phụ xe khác gây thương tích.

Khi nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu, Lê Thanh Lâm rời khỏi hiện trường, sau đó đến cơ quan công an trình diện. Hiện Công an TP.Quy Nhơn đang củng cố hồ sơ để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, việc đối tượng “nổ súng” tại bến xe là thông tin thiếu chính xác.

Việt Nam ghi nhận 1 ca mắc Covid-19 là nam thanh niên từ Kuwait về nước   

Sáng nay 17/6, Việt Nam ghi nhận một trường hợp mắc Covid-19 mới là nam thanh niên từ Kuwait trở về. Ca bệnh thứ 335 (BN 335) là nam, 24 tuổi, có địa chỉ tại xã Khôi Kỳ, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, sống và làm việc tại Kuwait 2 năm.

Như vậy, tính đến 6h sáng nay, Việt Nam có tổng cộng 335 ca mắc Covid-19, trong đó 325 bệnh nhân đã điều trị khỏi. Trong 62 ngày qua, cả nước không có ca lây nhiễm mới trong cộng đồng. Các trường hợp mới ghi nhận mắc Covid-19 đều là công dân từ nước ngoài trở về, được cách ly ngay sau khi nhập cảnh, nên không có nguy cơ lây ra cộng đồng.

 

 

Thăm dò khán giả